Xem Vảy Gà Độc – Gà Đá Hay Thường Có Vảy Gì?

Vảy  gà độc thông thường rất ít khi xuất hiện trên những chiến kê bình thường. Những chiến kê đá hay chưa chắc đã mang trên mình vảy gà độc. Những chiến kê có vảy độc thường có khả năng đá gà rất tốt, lối đá rất nghiệt so với thông thường. Vảy gà độc rất ít khi xuất hiện, nhưng nếu xuất hiện ở chân của chiến kê nào đó thì chắc chắn đó là thần kê hoặc linh kê. Là thần kê chiến tướng mang trên mình vảy gà độc hiếm hoi nên những chiến kê này đá rất hay. Trong giới chơi đá gà cựa sắt vẫn ráo riết săn lùng những thần kê mang vảy độc, bởi tài nghệ đá gà rất giỏi, vô địch thiên hạ.

cắt cựa gà an toàn

Bài viết hôm nay sẽ điểm qua một số loại vảy độc của thần kê chiến tướngCách xem và nhận biết hình dạng của vảy gà độc như thế nào. Tên gọi của những vảy gà độc:

Vảy Đại Giáp

Xam vảy gà độc

 

Vảy đại giáp là vảy gà độc, có hình dạng 3 vảy nhỏ liền nhau tạo thành một vảy lớn. Chiến kê mang trên chân vảy đại giáp này có lối đá và ra đoàn cực hiểm. Có thể hạ gục đối thủ trong vong một nốt nhạc chỉ với 1 đòn độc cước nếu có cơ hội. Vảy đại giáp được chia làm 2 loại là đại giáp tại quách và đại giáp tại thành. Nếu là đại giáp ngậm ngọc (đại giáp ngậm 1 vảy nhỏ ở giữa) thì đó là gà linh kê rất khó gặp, cực kỳ quý hiếm.

>>Gà linh kê – Các dị tướng nhận biết gà linh kê: http://choidaga88.com/ga-linh-ke-cac-di-tuong-nhan-b-iet-ga-linh-ke/

Vảy ÁN Thiên 

Xem vảy gà độc Xem vảy gà độc

Vảy Án Thiên hay còn được gọi là vảy Án Vân thuộc một trong những vảy gà chọi độc nhất cự kỳ quý hiếm. Chỉ có thần kê chiến tướng hoặc linh kê mới sở hữu loại vảy này. Hình dạng của vảy Án Thiên rất dễ nhận biết, đó là miếng vảy lớn nằm sát đầu gối của gà. Gà có vảy án thiên có khả năng ra đòn cực tốt, nhạy và chính xác. Gà có vảy án thiên có sức cực dai né đòn lẹ, rất lanh đòn.

chơi đá gà cựa sắt

>>Xem đá gà cựa sắt trực tuyến Campuchia hay nhất<<

Vảy độc giáp cựa

Là một trong những loại vảy tốt thuộc hàng vảy độc của chiến kê. Những chiến kê sở hữu độc giáp cựa có chân cựa rất nghiệt. Đối thủ nào gặp phải thì khó có thể bảo toàn mạng sống bởi chân cựa cực hiểm của những chiến kê này. Vảy gà độc giáp cựa rất dễ nhận biết, nó à chiếc vảy đơn bình thường nhưng có kích cỡ lớn gấp đôi vảy thông thường. Vị trí nằm ngay gốc cựa của chiến hướng về phía cựa. Chỉ có vị trí như vừa nêu mới dược coi là độc giáp cựa, còn nằm các vị trí khác thì không phải.

>> Bí quyết xem ngày tốt đi đá gà luôn giành chiến thắng: http://choidaga88.com/bi-kip-xem-ngay-tot-di-da-ga-luon-gianh-chien-thang/

Vảy gà độc Linh Giáp Tử

Xem vảy gà độc

 

Gà sở hữu vảy linh giáp tử là những chiến kê thuộc hàng thần kê. Đây là loại vảy đi từ ngón thới thẳng lên đóng tại vị trí cựa trong hàng nội. Vảy rất dể nhận biết vì nó là một hàng đi liền từ ngón thới lên tới gốc cựa và có 2 vảy to ngậm ngọc. Lối đá của gà linh giáp tử thiên về nước cuối, với một cú dứt điểm có thể khiến đối thủ ói máu hoặc tàn tật suốt đời.

>> Đọc sách kinh kê để xem màu mạng gà đá hợp với phong thủy

Vảy Vi đao

Xem vảy gà độc

 

Vảy gà độc vi đao, đây là vảy gà chọi độc và hiếm có, là vảy đi từ hàng nội thẳng lên cựa. Gà cả 2 chân đều có vi đao thì xếp vào hàng thần kê bởi tài nghệ đá gà. Đá phá đòn đối thủ rất hay và đáp trả bằng những đòn liên hoàn cước khiến đối thủ không thể trở tay. Chơi đá gà cựa sắt mà bị gà mang vảy vi đao phản đòn thì kết quả nhẹ thì bị thương nặng thì bỏ mạng tại sàn.

Ở trên là một số vảy gà độc thuộc hàng linh kê và thân kê được các dân chơi trong giới choidaga săn đón nhiều nhất. Chia sẽ thêm kiến thức cho anh e chơi dagacuasat để chọn một chiến kê có vảy độc để nuôi. Có thêm kinh nghiệm xem vảy gà chọi độc, để biết giá trị thật của chúng.

>>Xem mạng gà đá kị nhau theo màu lông: http://choidaga88.com/xem-mang-ga-da-ki-nhau-theo-mau-long/

 

Close [X]