Xem chân gà đá cựa sắt nhận biết gà hay

Chân gà cựa sắt

Đối với gà đá cựa sắt thì đôi chân đóng vai trò quan yếu. Quyết định thắng phụ trong trận đá gà Campuchia. Giống như một chiến binh tham dự thi đấu gươm và giáo. Phải thấp cùng lúc phải mang một đôi chân khỏe. Tham dự trận chiến đánh bại đối thủ và quật ngã quân thù. Thì gà đá cựa sắt cũng vậy. Nên để chọn một con gà đá cựa sắt tốt những sư kê. Thường dựa vào việc xem chân gà đá cựa sắt.

Vậy khiến thế nào để xem và nhật biết được thế nào là chân gà đá cựa sắt được xem là tốt ? Theo các sư kê Phân tích thì để xem chân gà đá cựa sắt nào đá rẻ và khỏe. Cần phải Nhìn vào và dựa vào những nhân tố sau:

Xem chân gà đá cựa sắt dựa vào từng cái chân

Chân gà mang khỏe thì khả năng đá mới hay và gây ra vết thương sâu cho đối thủ. Do thế mà bước kiểm tra độ chắc khỏe chắc chắn của chân. Cũng thuộc vào 1 trong các khâu quan trọng trong cách thức xem chân gà. Theo đấy tùy vào từng mẫu chân gà sẽ sở hữu cách thức xem gà đá hay khác nhau.

Theo đấy đối sở hữu người chơi đá gà. Thì mỗi loại chân sẽ sở hữu các ưu điểm riêng. Nên người chơi gà họ sẽ nhìn chân. Để chọn lựa ra một con gà giống phải chăng và  tính tranh đấu cao thích hợp mang cuộc chiến gà.

Đối  những con gà với chân tròn thì thường vảy phải mỏng và láng ,xương to. Thì lúc đá sẽ ra các đòn đánh mạnh và đau. Làm cho gà đối phương khó thậm chí  thể hạ gục đối phương. Ví như chân gà kết hợp sở hữu nanh vuốt sắc và nhọn.

 những con gà mang chân bé thường. Thì xương sẽ tăng trưởng nên khi tấn công thường ra những đòn rất đau đối  gà đối phương. Còn các con gà chân cao ,to ,có cựa dài và sắc nhọn cứng cáp. Sẽ là con gà mang tính máu chiến và một lúc đã ra đòn. Thì sẽ rất khỏe và mạnh và đau dễ dàng hạ gục gà đối phương.

Xem Chân gà dựa vào vảy gà trên chân gà đá cựa sắt

Trong khoảng xa xưa đến nay khi chơi gà chọi hay gà đá thì chúng ta vẫn thường được nghe các cụ nhà ta mang câu nói “Nhất dáng, nhì cái, tam lông, tứ vảy” . đó là các kinh nghiệm đúc rút của tổ tông ta qua hầu hết đời đa dạng thế hệ gắn liền sở hữu niềm say mê nuôi gà chọi hay gà đá.

Theo ấy xem chân gà đá cựa sắt cốt yếu là xem vảy của chân gà, ở mặt trước vảy gà mang các đặc điểm: một là vảy được đi từ ngón giữa và đi thẳng đến đầu gối trên, vảy này người ta thường gọi là hàng nội hay còn gọi là hàng quách. 2 là vảy theo ngón ngoài được đi thẳng lên tới đầu gối, dòng này thì người ta gọi là hàng ngoại hay còn được gọi là hàng thành.

Để chọn 1 con gà giống thấp và tính đấu tranh cao người ta dựa vào việc xem vảy gà, nên trong phương pháp xem vảy gà theo những sư kê Con số thì sở hữu 40 dòng vảy gà được xếp vào dòng rẻ giúp người chơi gà thả phanh lựa chọn .

ngoài ra trong chọn gà đá cựa sắt người ta thường chú trọng đến 8 chiếc vảy gà được xem là thấp nhất trong đó mang : vảy vy đạo ,vảy hoa đăng, Vảy Kích Giáp; Vảy Thất đao thiên; Vảy Giáp thới phòng đao; Vảy hàm long;Vảy Linh giáp tử; Song phủ đao.

gà chọi vảy rồng

>> Xem chân gà đá chuẩn nhất hiện nay

Xem Chân gà dựa vào cựa của gà đá cựa sắt

Để biết được gà rẻ, xấu với phù hợp hay không? Người ta dựa vào cựa gà để xem tướng gà và khả năng chiến đấu của gà .Chính vì vậy mà cựa gà đóng vai trò rất quan yếu. Nó sẽ phát triển thành 1 khí giới lợi hại nhưng cũng sở hữu thể là vật cản trở cho công đoạn tham chiến.

Theo ấy với 11 mẫu cựa gà được các sư kê Phân tích là tốt nhất với mức sát thương đối sở hữu đối thủ cao nhất ấy là: cựa song đao,cựa giao chỉ; cựa chỉ đạo, cựa nhật nguyệt; cựa tam cường ; cựa lục đinh; cựa giày ; cựa độc đinh; cựa thượng áp hạ ; cựa giao chỉ ; chân gà ko mọc cựa; Cựa kim.

kế bên 1 số gà sở hữu cựa phải chăng dùng tham gia thi đấu thì mang 1 số gà  cựa xấu chỉ sử dụng để nuôi thương phẩm do không với độ sát thương và tính tham chiến như cựa sừng trâu ,cựa cặp chéo ,cựa chỉ dày…ngoài ra để nâng cao khả năng tranh đấu cho gà và gây ra độ sát thương cao nhất đối  gà của đối phương. 1 số người chơi gà đã mài móng ở cựa gà cho sắc và nhọn để khi tham dự thi đấu móng gà sắc và nhọn tung ra những đòn đánh trí mạng với thể làm cho đối thủ bị thương và tử vong trong cuộc chiến gà .

Trên đây là phương pháp xem chân gà đá cựa sắt đơn thuần mà hiệu quả được chia sẻ trong khoảng các sư kê lừng danhkỳ vọng bạn đã biết phương pháp chọn cho mình được một chiến kê gan dạ nhất.

 

 

 

Close [X]