Theo Chân Sư Kê Đá Gà Cựa Sắt Giữa Rừng Ở Đồng Nai

Một trường chơi đá gà cựa sắt hoạt động ở quy mô lớn nằm sâu trong rừng giá tỵ dọc quốc lộ 20 ở huyện tân phú tỉnh đồng nai. Thu hút hàng trăm con bạc lớn nhỏ khắp các tỉnh thành mỗi ngày đến chơi cá cược ăn thua lên đến hàng trăm triệu.

đá gà ở đồng nai

Chơi đá gà cựa sắt ở “rừng chiến kê” Đồng Nai

Khi đến đây chơi người tham gia phải nói rõ gốc tích ai là người giới thiệu. Con đường dẫn vào sới gà bên trong là một con đường nhỏ khá xa thuận tiện cho việc tẩu tán. Đường vào chia ra làm 6 chốt chặn mỗi chốt có tầm 5-6 thanh niên săm trổ bặm trợn dò hỏi khi thấy người lạ. Nếu trình bày không được sẽ bị cho ăn đòn ngay tức khắc. Đi từ xa đã nghe được tiếng hò hét của các tay chơi, càng đến gần nghe tỉ lệ kèo càng rõ. Trường gà rộng 100m2 có gần 300 tay chơi bu quanh sới gà hò hét cổ vũ cho con gà của họ. Liên tục quăng bạc từ vài triệu đến vài chục triệu xôn xao từ đầu đến cuối trận.

đá gà ở đồng nai

Đá gà cựa sắt ở trường gà rừng cây giá tỵ Đồng Nai

Khung cảnh trận đá gà

Một trận gà diễn ra chưa đầy 20p kể từ lúc cáp độ đến lúc thả gà nọi thứ diễn ra trong sự náo nhiệt. Sau khi gà được lên cựa là các ty chơi liên tục bắt độ. Ở đây em ông trùm sẽ là người nhận độ của tất cả mọi người nếu ai có nhu cầu chơi. Con gà được thả ra những tiếng quăng bạc quăng lai lên xuống liên tục đến gần cuối có khi xuống còn 10 ăn 1 lai hấp dẫn đến từng giây. Trận chiến kết thúc là lúc tiếng cười sản khoái vang lên của người thắng và xem lẫn tiếng chửi thất vọng của kẻ thua không khí có phần trầm lại trong lúc chung độ.

Hằng ngày có khoảng vài chục cặp gà được đá tại trường gà này. Ở đây có tới 6 sới gà sẵn sàng phục vụ cho các tay chơi và sư kê các vùng chơi lớn nhỏ khác nhau. Vào các dịp lễ hay cuối tuần là qui tụ đông nhất tầm 400 người và kèo độ có khi lên tới vài trăm triệu.

Chiến kê “Ô Cụt” tham gia đá gà cựa sắt ở Đồng Nai

Danh tiếng trường gà được các tay chơi truyền tai nhau đến được tai của sư kê Lâm Đồng. Có con chiến kê “Ô Cụt” ăn độ 15 trận liên tiếp chưa thua trận nào nổi tiếng khắp xứ Lâm Đồng Đà Lạt. Ấy vậy mà đến với đất Đồng Nai lại là ngày tận của “Ô Cụt” con gà bị hạ chưa đầy 2 phút. Trong sự tiếc nuối của chủ gà và những người chơi bắt độ theo con chiến kê lây lừng này. Trận gà nổi tiếng nhất trường vì có độ lên đến 500 triệu đồng. Chủ gà lấy trong túi ra những cọc tiền mệnh giá 500 chung cho đối thủ trong sự ngưỡng mộ của mọi người. Quả thật là dân chơi có tiếng Lâm Đồng không hề có một chút nét gì gọi là buồn bã trên gương mặt. Trước khi về vẫn bắt tay hẹn quay lại chơi vui vẻ toát lên vẻ đẳng cấp của tay chơi chuyên nghiệp.

Xem thêm gà giáp đá cựa sắt http://choidaga88.com/dong-ga-giap-da-ga-cua-sat-da-ga-campuchia/

Luật rừng ở trường gà rừng giá tỵ

Trường gà của ông trùm hoạt động rất chuyên nghiệp và kín kẽ dưới sự bố trí các đàn em và đài “ăng ten”. Khắp mọi ngõ vào trường gà để tiện cho việc thông báo tin của công an. Để bên trong kịp thời tẩu tán. Những dài chủ yếu của trùm là các bác xe ôm và các thanh nhiên choai choai mới lớn tập tành chơi đá gà cựa sắt. Rãi rác khắp lối vào 6 sới gà trong rừng giá tỵ. ,cuối ngày sau khi kết thúc những trận cá độ các đàn em thường dọn dẹp. Lấy lá phủ khắp nơi lấp dấu vết giống như một khu hoang vu không có chuyện gì xảy ra.

đá gà ở đồng nai

Mỗi buổi sáng tại quán cà phê cột cây số 123km trên quốc lộ 20 huyện Tân Phú. Các tay chơi đã tụ tập bắt kèo ra độ gà chọn địa điểm… Đến khi chơi thì lại được tổ chức ở một nơi khác nhằm đánh lạc hướng bộ phận công an. Những người đến đây chơi phải tuân thủ luật của ông trùm đưa ra như: sâu 10% tiền độ thắng cược. Trước khi đá mỗi chủ gà chung 200 ngàn đồng tiền sân bãi, có cho vay khi các tay chơi cần với giá cắt cổ 5-10%/ngày. Ngoài ra những ai muốn bán đồ ăn nước uống ở đây mỗi ngày phải chung 100 ngàn đồng. Đổi lại người chơi được an toàn tuyệt đối, chủ sới sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm khi có bất trắc xảy ra. Kể cả việc xử đẹp những kẻ có ý định quỵt tiền cược để giữ uy tín cho trường gà.

Bắt độ các kèo lớn đi giải đá gà campuchia, đá gà thomo, tham gia các trường gà biên giới với các giải lớn. Được chiếu trực tiếp trên chơi đá gà online, đá gà trược tuyến, đá gà trực tuyến campuchia. Thông qua các kênh phát đá gà dagacuasat, dagaonline, da ga truc tuyen, da ga thomo….

Xem đá gà trực tiếp campuchia:http://choidaga88.com/truc-tiep-da-ga/

 

Close [X]