Những giống gà đá cựa sắt hay nhất mà dân chơi gà nào cũng muốn sở hữu

gà tre mỹ

Là bộ môn chơi giải trí bắt nguồn từ dân gian đã có từ lâu đời với những màn đá gà đòn (gà nòi) đẹp mắt. Ngày nay với nhiều lý do khác nhau như về mặt thời gian, tăng phần hấp dẫn, cá cược nhanh…. mà loại hình chơi đá gà cựa sắt ra đời kéo theo những phát triển không ngừng nâng cao đến tầm công nghệ như chơi đá gà trực tuyến, chơi đá gà online, đá gà thomo trực tiếp, chơi đá gà campuchia trực tuyến, đá gà ăn tiền trực tiếp

Để chơi đá gà cựa sắt chắc hẳn các sư kê đều trãi qua nhiều giai đoạn để chọn lọc cho mình một chiến kê tâm đắc nhất chơi đá gà cựa sắt. Hiện nay có rất nhiều giống gà đá cựa sắt được lai tạo hoặc nhập ngoại ra đời mang những tính trạng rất tốt từ lối đá và hình dáng bên ngoài mang sức hút riêng với những màng ra đòn mạnh mẽ, chuẩn xác hạ đối thủ trong tích tắc.

Những giống gà đá cựa sắt hay nhất

Khi nói tới những dòng gà đá cựa sắt hay nhất thì chắc hẳn không thể bỏ qua những chiến kê dưới dây. Những chiến kê thuộc TOP những gà đá cựa sắt đỉnh cao nhất hiện nay với những đòn đá nhanh lẹ hiểm hốc.

1. Gà Tre Mỹ

gà tre mỹ gà tre mỹ

Chắc hẳn anh em sư kê không lạ gì dòng gà này nó là dòng gà nhập ngoại rất máu chiến, đặc điểm dòng này là ra đòn rất nhanh thuộc Top những con gà đá nhanh nhất thế giới. Khả năng tải cựa rất nhanh và nghiệt, đặ biệt là đâm nách đối phương, dòng gà này có phổi và tim nhỏ nằm khuất sau lưng nên cựa đâm sẽ ít gây sát thương cao đây cũng là ưu điểm của dòng gà này. Tuy nhiên do tính máu chiến khá cao nên kĩ năng né đòn của gà tre mỹ không tốt chúng chỉ giao tranh trực diện đến khi gục ngã đây là khuyết điểm của dòng gà này.

Xem trực tiếp đá gà cựa sắt hay nhất: http://choidaga88.com/truc-tiep-da-ga/

2. Gà Asil

gà asil

Những dòng gà đá cựa sắt hay nhất không khỏi nhắc đến gà Asil. Đây là một giống gà có gốc Ấn Độ rất khó nuôi nhưng lại mang những tính trạng mà sư kê nào cũng muốn sở hữu cho mình một con. Dân chơi đá gà chuyên nghiệp rất thích thú dòng gà này bởi khả năng toàn diện của chúng rất năng động, kết thúc đối phương bằng những pha đẹp mắt, gà Asil có ngoại hình cường tráng, kĩ năng ra đòn nhanh và né đòn rất tốt. Với những tính chất trên thì sư kê nào cũng muốn có một “chiếc máy in tiền này”.

3. Gà Peru

gà peru gà peru

Là dòng gà được biết sau gà tre mỹ nhưng mang trong mình những tính trạng rất tốt, cũng là dòng gà thuộc Top gà đá nhanh nhất hiện nay. Gà Peru có những đăc điệm nhân sạng như sau:

  • Dáng cao như gà mỹ tùy vào mỗi dòng mà có con lưng hơi gù, chân gà là chân đen móng màu trắng hoặc chỉ có móng giữa trắng giống như gà bạch đầu chỉ trừ dòng gà Asil Navajaro Dom chân có màu trắng vàng.
  • Bộ lông gà Peru thường không được đẹp, lông đuôi ngắn ben lên như gà mỹ nhưng không dài xồ ra, gà chỉ duy nhất có 2 cọng đuôi phụng dài ra.
  • Có thể lực tốt, đá nhanh, ít dính cựa.

Những dòng gà này đá rất hay thường thấy ở trên các đấu trường thi giải như đấu trường thomo ở campuchia và tham gia chơi đá gà cựa sắt, đá gà trực tiếp, đá gà thomo, đá gà campuchia. Được mệnh danh là những “cổ máy in tiền” nên trong giới chơi đá gà cựa sắt, đá gà thomo ai cũng muốn sở hữu một con để tụ tin bước ra đấu trường chơi đá gà cựa sắt mạng lại chiến thắng vẻ vang.

Xem thêm dòng gà Giáp đá cựa sắt hay nhất:http://choidaga88.com/dong-ga-giap-da-ga-cua-sat-da-ga-campuchia/

Close [X]