Gà chọi Xám Thần – vang danh đất Bắc cùng những đặc điểm độc lạ

Da ga cua sat – Cùng phân tích Gà chọi Xám Thần – vang danh đất Bắc cùng những đặc điểm độc lạ

Xám Thần được coi là một trong những con gà chọi hay nhất miền Bắc. Đã trở thành huyền thoại làm khuấy đảo giới gà trong và ngoài nước. Những thành tích của Xám Thần thực sự là đáng nể dù cho có thân hình không quá lớn. Cho đến hiện nay, khi Xám Thần đã được nghỉ hưu thì đời con của nó vẫn luôn được săn lùng. 


Trực tiếp đá gà: http://choidaga88.com/truc-tiep-da-ga/


Đặc điểm của Xám Thần – chơi đá gà hay nhất miền Bắc

Huyền thoại Xám Thần được nếu như nỗi kinh hồn của mọi đối thủ. Được coi là giống đá gà đá hay nhất thế giới có thân hình và trọng lượng không quá bự rơi vào khoảng ,8kg. nhưng vẫn mang khả năng đánh bại đối phương cao phệ và nặng ký hơn. Chân vảy của Xám Thần luôn tỏ rõ được sự vững bềnmạnh khỏeđể tung ra những đòn đá bất bại. đá gà Xám Thần chân màu gì? Thì nó thuộc giống  chân trắng sẽ được minh họa bằng hình ảnh dưới đây:

Xám Thần – đá gà hay nhất miền Bắc

sở hữu tài năng chuyên chở đòn vô đối cộng đòn lưng sở trường giúp cho Xám Thần tấn công thế nào cũng ko chuyển rất may độ. Đang bắn lông, kén lườn vẫn đá, thay lông xong chưa bắn chân cũng đã. cùng lực đá mạnh vô hạn Xám Thần khiến cho đối phương xây xẩm mặt mày , người đen xì, mất đòn, mất lối và mất lực. với con thì nằm bò ngay trên sân, có con nằm không đứng dậy được. Nhẹ hơn thì cũng phải hai tiếng sau mới sở hữu thể đứng lại như tầm thường được.  trận góp mặt Xám Thần luôn là những trận chiến kê hay nhất và được bình thường người kì vọng nhất. do vậy hình ảnh gà chọi Xám Thần luôn là hình tượng chiến binh để những chú gà hay nhất hiện nay đáng phải noi theo.

thành tích của Xám Thần

Thành tích: 21 kỳ

thời gian hạ gục đối phương: 5 biển (mỗi biển là 15 phút)

Trong khi , số tiền nhưng mà Xám Thần mang về cho chủ sở hữu sau mỗi trận chơi đá gà lên tới hàng tỷ đồng. không chỉ nức tiếng trong nước nhưng Xám Thần còn từng đánh bại nhiều đá gà ngoại bang làm cho giới chơi đá gà một phen bất thần kinh ngạc tới nức lòng cho các gì Xám Thần đã đạt được. nếu người nào đã từng xem đá gà khi sở hữu mặt Xám Thần thì vững chắc ấy sẽ là các cuộc đấu không thể nào quên. bởi màn trình diễn thực thụ là quá hoàn hảo bởi các cú đá xuyên phổi hạ gục đối thủ.

đề cập tên 1 số  hay nhất miền Bắc khác

Ngoài Xám Thần thì cũng còn số chiến kê khác cũng được lọt vào top các chú chơi đá gà hay nhất miền Bắc. Luôn với các đặc tài đáng nể, chỉ kém cạnh một chút về thành quả so sở hữu Xám Thần. số chiến kê trong bí quyết tuấn kiệt di chuyển , ra đòn còn được bình chọn cao hơn cả Xám Thần. các chú hùng kê đại chiến đấy là:

  • đồng đội cộng một mẹ sở hữu Xám Thần: Mơ Thần – Kê Thần
  • đá gà xám Messi
  • gà chọi Ô Taxi
  • hùng kê đại chiến Xám Bất Trị
  • đá gà Tía Kinh Kong

san sớt mẫu hùng kê đại chiến đẹp nhất miền Bắc

kế bên những dòng đá gà hay nhất miền Bắc về tài đá hay, đòn chuyên nghiệp thì các chú chiến kê đá hay. đá gà đẹp ở khu vực phía Nam cũng làm cho người ta phải trầm trồ và cuốn hút. ví dụ như dòng chiến kê Cao Lãnh đặc sản của vùng miền Đồng Tháp. Hay gà Bình Định là những hóa thân của những võ sĩ bất khuất nhì giống chọi gà đặc thù của khu vực phía nam luôn chiếm hữu thiết kế săn chắc như những võ sĩ. làm cho game thủ đá gà không thể bỏ lỡ kế bên đặc sản về hùng kê đại chiến thì tại đây còn với các giống chọi gà quý, chiến kê đá cựa, chơi đá gà tre đẹp không thể bỏ dở như:

  • chơi đá gà tre Tân Châu
  • chơi đá gà Mỹ
  • gà Asil lai Mỹ
  • đá gà mặt quỷ…

chiếm hữu thể nhắc địa điểm số một cho chọi gà hay nhất miền Bắc thì không chiến kê nào với thể vượt qua Xám Thần. bởi vì nó đã trở thành một huyền thoại của giới chiến kê . Chính do đó , muốn vượt qua được Xám Thần yên cầu người yêu thích gà chọi đá phải sở hữu liên kết đủ ba tiêu chí: “giống – luyện tập – dinh dưỡng”. Ngoài ra cũng cần lưu ý đến các phòng, chữa bệnh để đáp ứng một môi trường rẻ nhất cho chọi gà phát hành một phép tắc dễ ợt.


 
Close [X]