Vô mồi gà đá đúng cách trước khi ra trường chơi đá gà

vô mồi gà đá

Vô mồi gà đá đúng cách trước khi ra đấu  đường đi đá gà cựa sắt rất cần thiết. Đây là một trong những việc mà sư kê cần phải biết trong giai đoạn nuôi gà chế độ đá. Kỹ thuật vô mồi gà đá cần phải đúng cách đảm bảo sức khỏe cho gà tập luyện. Cần nắm được lúc nào, bổ sung mồi gì? Thúc gà lên pin nhanh, đá có  lực? Bên cạnh đó không làm chiến kê lên cân mất chạng là điều rất quang trọng. Hãy cùng theo dõi bài viết hôm nay của choidaga88.com để nắm được kỹ thuật vô mồi cho gà đá đúng cách.

Vô mồi gà đá trước khi đi đá

vô mồi cho gà

Thức ăn thông thường hằng ngày và chế độ luyện tập thông thường. Sẽ không đủ điều kiện để gà đi ra trường thi đấu với các đối thủ nặng ký. Muốn tăng pin cho gà chọi để đá có lực, làm chủ sàn đấu. Anh em cần phải bổ sung mồi cho gà trong giai đoạn nuôi đặc biệt đi đá. Vô mồi là từ gọi chung tuy nhiên có rất nhiều cách như: vô mồi thức ăn, vô mồi bằng thuốc… 

Vô mồi gà đá băng thức ăn

Nói đến vô mồi bằng thức ăn chắc chắn không ai còn xa lạ gì. Các loại thực phẩm tươi, mồi sống… tuy nhiên theo từng thời kỳ độ tuổi và mục đích nuôi sẽ có liều lượng khác nhau. bên dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết khi vô mồi cho gà đá.

Trứng cút lộn 

Có thể nói trứng cút lộn là một trong những lựa chọn của sư kê nuôi gà đá. Thực phẩm giàu protein và dưỡng chất, rất dễ tìm mua bất kỳ đâu. Tuy nhiên không nên cho gà ăn thường xuyên vì có tính hàn rất cao. Chỉ nên cho gà ăn từ 3 – 4 quả/ tuần là tốt nhất. 

Khi vô mồi trứng cút lộn cho gà cần lưu ý một điều nên cho ăn vào buổi trưa. Để gà có thể tiêu hóa tốt hơn và không bị béo phì. Có thể thay thế bằng trứng vịt lộn băm nhỏ, mỗi tuần 2 quả là tốt nhất.

Thịt bò

Thịt bò là loại thực phẩm được nhiều sư kê sử dụng nhất. Là thức ăn cung cấp nhiều năng lượng và hỗ trợ tăng cơ bắp gà chọi cực tốt. Cung cấp lượng lớn protein để gà có sức khỏe tập luyện các bài huấn luyện gà chọi. Có hai cách để vô mồi thịt bò cho gà đó là cho ăn cách ngày hoặc cho ăn hằng ngày với số lượng nhỏ. Sử dụng thịt bò sẽ hạn chế khả năng béo của gà chọi. Có nhiều sư kê kỹ tính chần qua nước sôi để loại bỏ giun sán trước khi cho gà ăn.

Đối sở hữu dòng thức ăn này cũng không nên cho ăn thường xuyên. Nên chia ra cách thức nhật hoặc tuần 3-4 lần cho ăn là khôn cùng thấp. thời điểm cho ăn và kết nạp phải chăng nhất là buổi trưa, nắng lên là thích hợp. ko nên cho ăn vào buổi sáng hoặc buổi tối. tương tự sẽ hạn chế lượng thức ăn được thu nhận.

đá gà online tại Vegas79

Trực tiếp đá gà campuchia – da ga cpc1

Sò huyết

loại thức ăn hơi đắt đỏ và khó kiếm hơn. ngoài ra dưỡng chất của chúng lại khôn cùng phổ quát. giúp cho gà đá cựa sắt luôn tới pin và sung mãn. Hàm lượng dưỡng chất bên trong sò huyết  thể khiến cho gà trống sung mãn hơn. không phải ngẫy nhiên mà hầu hết người muốn tăng cường sinh lý đều chọn sò huyết.

Lươn trạch

Trong làm thịt của lươn trạch mang một lượng to vitamin và khoáng chất cực rẻ. Rất phù hợp làm cho mồi cho gà đá hiệu quả. Đây cũng là mẫu mồi dễ kiếm mà các sư kê mang thể tậu, đi bắt vòng vo nhà. phương pháp vô mồi cho gà đá đối  lươn cũng tương đối đơn giản. ko cần chế biến cầu kỳ cứ chặt nhỏ ăn thành từng miếng là rẻ nhất. Mỗi lần chỉ cần cho ăn một con lươn nhỏ hoặc khoảng trong khoảng 4-5 miếng.

Rau xanh

Chung cuộc không thể thiếu được là rau xanh. cái thức ăn chẳng thể thiếu được của tất cả các con gà. với tác dụng đem tới vitamin và các chất thiết yếu cho gà. Giúp hệ tiêu hóa của gà luôn khỏe mạnh và chất lượng. Giúp giảm thiểu tình trạng xót ruột ở gà. cân bằng lại những chất khoáng, đạm được bổ xung quá phổ biến. các dòng rau xanh mà những sư kê sở hữu thể tham khảo ấy là rau muốn, xà lách…

Cách vô mồi cho gà đá bằng thuốc

doping gà đá

Cùng lúc mang những dòng thức ăn thì việc dùng những mẫu thuốc tăng lực cũng được nhiều người tiêu dùng. cách thức vô mồi cho gà đá bằng thuốc  hiệu quả nhanh chóng hơn, dễ dàng hơn nhưng trái lại cũng mang thể tác động tới gà. Vì thế mà những sư kê nên cân đề cập chọn lựa những cái thuốc cho gà cưng của mình.

Các mẫu vitamin là khôn xiết cấp thiết cho gà. Ngoài các loại vitamin B12, B15 được tiếp thu qua thức ăn thì việc bổ xung bằng dạng viên nén tiện lợi hơn tốc độ hơn. Số lượng dùng theo khuyến cáo của nhà cung cấp in trên bao phân bì. một số mẫu vitamin được đóng dưới dạng lỏng. Cho uống trực tiếp hiệu quả nhanh hơn. Đối sở hữu gà đá cựa sắt, gà chọi thì khoảng từ 0,5 cho tới một cc. Còn đối sở hữu gà tre thì ít hơn. Giảm 1/2 liều lượng so với gà chọi.

Những lưu ý khi vô mồi gà đá

Các cái thuốc kích thích cho gà này thường lên đường từ bên Thái Lan. cho nên cả về nguyên nhân, công dụng đều là truyền miệng mà thôi. Vì thế mà các sư kê quyết định phương pháp vô mồi cho gà đá bằng thuốc cần cân đề cập tiêu dùng. Chúng mang thể tác động cả về sức mạnh lẫn sinh lý của gà nữa ấy nhé.

Những mẫu thức ăn, mồi cho gà cần chọn lọc đúng mẫu, số lượng và thời điểm cho ăn sẽ là phải chăng nhất. Nên nâng cao cường thể chất của gà vào khoảng trong khoảng 1-2 tháng trước thời khắc đánh trận. như vậy sẽ được thể chất và tinh thần thấp nhất. ko nên kéo dài cách thức vô mồi cho gà sở hữu phổ biến chiếc thức ăn. Như thế mang thể làm cho  tăng cân quá nhanh.

 

Close [X]