Vĩnh biệt huyền thoại gà Xám Messi 2/2/2020

gà xám messi

Gà xám messi là một trong những cái tên làm rạng danh cả dòng gà xám. Được coi là một huyên thoại với sở trường đá đòn lẫn đá đá lối. Luôn trở thành tâm điểm mỗi khi ra trận với tài năng vẹn toàn. Nhắc tới xám messi người ta sẽ nghỉ ngay tới những đòn đá vô cùng nặng đòn và tốc độ. Chính những điều đó đã tạo nên thương hiệu và khẳng định tên tuổi trên khắp các trường da ga campuchia. Chủ kê thách đấu toàn quốc nhưng chưa đối thủ nào có thể hạ nổi xám messi. Là một trong những chiến kê tài năng vẹn toàn cả trong lối đá và tinh thần chiến đấu. 

vegas79

Xuất xứ của gà xám messi

Gà Nam được a Hưng Mận tuyển ra, chuyển anh Ninh Toét ở An Mỹ – Quỳnh Phụ, sau chuyển đến A Bình. Theo một số ý kiến của anh em sư kê khi theo dõi gà xám messi thi đấu. Thì con gà này xứng đáng được đứng đầu phủ khai vương vì cả đời chiến thắng. Liên tiếp 19 độ chưa trả bất cứ một độ nào, rất nhiều sư kê thất thủ trước chiến kê này. Là một chiến kê chơi đá gà hay toàn diện, gặp những đối thủ vang danh một vùng và đều đá hạ. Cả cuộc đời thi đấu của nó đều chạm đến bảng kết và tiền lớn. 

Lối đá của gà xám messi

Gà xám messi có hình dáng khá cao vói lối đá cực tinh xảo và đẹp mắt. Tuy gà đá không nặng đòn nhưng mau chân và giật cựa. Đối thủ nào bị nó đánh cũng gẫy cổ, đầu nó rất khôn không tìm thấy đầu mà đánh, nên ban đầu còn gọi là Xám không đầu. khi bị đánh thì nó cũng có độ tải đòn, đầu thì toàn luồn sau gáy đối thủ.

Gà Xám messi ra đi mãi mãi

Vẫn biết ngày này đến sớm hay muộn nhưng bao năm gắn bó vẫn thấy rất là buồn, về với đất, hi vọng kiếp sau lại được kết duyên với quê Lúa lần nữa. Từ 2006, được nở ra từ Quảng Ngãi, về với A Bình mảnh đất quê Lúa năm 2007. Sau 3,5 vụ lông thi đấu, xám messi giành được 20 vàng không trả độ. Thời kỳ đỉnh cao lúc đó, từng chấp bao rất nhiều đối thủ ghê gớm ở cùng trạng cân. Cuộc đời gà xám messi có lẽ cũng là may mắn, sinh ra vào đúng thời kỳ đỉnh cao của làng da ga Việt Nam. Anh em sư kê  cùng tuổi chơi đá gà cũng chứng kiến được nhiều thăng trầm của gà chọi. Với tình hình hiện tại, vì nhiều lý do, sau này có lẽ cũng khó để có được phong trào cho bùng nổ như những năm vừa qua.

gà xám messi

Tẩn liệm gà xám messi

 

Chôn cất gà xám messi

 

Những hình ảnh của gà xám messi

gà xám messi

gà xám messi

Huyền thoại xám messi ăn 19 độ thông gây ấn tượng trong lòng người hâm mộ. Ra đi mãi mãi ở tuổi 14! Một huyền thoại của làng choi da ga, da ga giap… 

Nhà cái uy tín Vegas79

Trực tiếp đá gà campuchia: http://choidaga88.com/truc-tiep-da-ga/

Close [X]