Top chiến kê miền Bắc những cái tên độc cô cầu bại

chơi đá gà

chơi đá gà

Điểm lại những cái tên đứng top chiến kê miền Bắc. Những thông tin nổi bậc mới nhất của các danh kê đất Bắc mang danh độc cô cầu bại. Đối thủ nào nghe tên cũng khiếp sợ, đối diện là biết ngay kết đắng. Nói về chơi đá gà thì miền Bắc là cái nôi gà nòi nổi tiếng với các chiến kê. Top chiến kê miền bắc gắn với danh kê bất diệt nằm mãi trong lòng người hâm mộ. Đi qua năm tháng khi nhắc đến ai cũng nghĩ ngay đến những cái tên ấy làm mưa làm gió đứng top một thời. Dưới đây choidaga88.com tổng hợp lại những danh kê đứng top chiến kê miền Bắc cho các anh em sư kê chưa biết. Theo dõi hằng ngày để cập nhật thêm thông tin về bí kíp nuôi gà và những danh gà nổi tiếng.

Xám Thần – top chiến kê miền Bắc

gà xám messi

Được biết đến là một chiến kê bất diệt vượt qua nhiều đối thủ. Nó đã mang về cho chủ nhân số tiền thắng cược lên tới hàng tỷ đồng. Vượt qua được nhiều chiến kê ngoại quốc thách đấu mang về danh tiếng cho làng gà chọi Việt Nam.

Trong giới choi da ga những chiến kê thắng 7 trận liên tiếp được coi là danh kê bất diệt. Tuy nhiên đối với cuộc đời của Xám thần lại là chuỗi 21 trận thắng lớn trở thành huyền thoại. Chưa có đối thủ nào phá được kỷ lục mà nó đã lập nên. Chỉ trong 5 hồ trở lại là đã hạ đối thủ, con nào gặp phải xám thần thì xác định bỏ mạng, nhẹ thì cũng tàn phế. Với đòn xuyên phổi đặc trưng khó có đối thủ nào đỡ nổi, hạ gục đối thủ ngay trên sàn đấu.

Với thể trạng chỉ 2,8kg nhưng nó đã hạ bao đối thủ nặng ký hơn. Kể cả những những chiến kê nhĩnh về cân nặng, ngoại hình, chiều cao nó đều không ngán. Trận nổi tiếng nhất trong cuộc đời xám thần đó là trực tiếp đá gà ở Hà Nội. Đối thủ là gà Tuyên Quang và nó đã đá thủng 4 lổ trên lưng đối thủ, và hạ đối thủ trong cái kết đắng.

Xám Messi – top chiến kê miền Bắc  

gà xám messi

Bên cạnh họ gà xám thì cái tên xám messi cũng là cái tên nức tiếng trong giới gà chọi. nổi tiếng với lối đá mạnh và độc đáo ăn 19 độ liên thông không trả độ. Từng hạ nhiều đối thủ có tiếng cùng thời và các danh kê ngoại quốc rạng danh gà đòn Việt Nam. 

Theo các sư kê chơi gà đá chuyên nghiệp đánh giá về xám messi rằng. Đây là chiến kê có thể trạng cao và  lối đá cực kỳ tinh xảo và đẹp mắt. Là một chiến kê đá nặng đòn, lanh chân và giật cựa, đối thủ nào gặp nó xác định gãy cổ. Vào trận khó có thể tìm thấy được đầu của nó nên còn được gọi với tên khác là xám không đầu. Tốc độ tải đòn, đi đôi với sự tinh khôn chui luồng sau gáy đối thủ tạo nên thương hiệu.

Mơ Thần – top chiến kê miền Bắc

nuôi gà tơ đá hay

Xét về thành tích thì mơ thần là chiến kê chiếm lĩnh số 1 thúc bấy giờ. Là một danh kê đến từ vùng đất Phú Thọ nổi tiếng với danh kê độc cô cầu bại. Đây là chiến kê cùng thời với xám thần và đã có nhiều lần cho nhảy thử với nhau. Nhiều người đánh giá mơ thần nhĩnh hơn cả xám thần. Tuy nhiên đây là gà nhà với nhau nên không trở thành đối thủ mà làm nên 2 tên tuổi lớn. Trận đấu của mơ thần khi ra đấu trường chọi gá nó hạ đối thủ nhanh hơn cả xám thần. 

Đáng buồn rằng chủ nhân không thể cứu nỗi mơ thần qua cơn bạo bệnh. Chủ kê nó đã để tang nó như một người bạn gắn với cuộc đời và sự nghiệp đá gà của anh. Đây là chiến kê được yêu thích nhất từ trước đến nay của anh Thắng chủ kê. 

Về thành tích thì nó không quá ràm rộ vì chỉ tham gia giải nhỏ nên ít người biết. Khi tham giai được vài giải lớn chiến thắng thì mắc bệnh không qua khỏi. Với anh Thắng thì mơ thần là chiến kê số 1, trong câu nói đầy sự tiếc nuối của anh. Sau khi mơ thần ra đi thì anh quyết chăm xám thần không để tình trạng như củ xảy ra. Và vượt qua ngoài mong đợi xám thần đem lại nhiều thành tích cho anh.

Thần kê ẩn tướng đổi ngang xe hơi tiền tỷ – top chiến kê miền Bắc

gà đá

Giới chơi đá gà miền Bắc chắc chắn ai cũng biết được câu chuyện của đại gia miền Bắc. Đã từng đổi ngang chiếc xe honda CRV giá hơn tỷ đồng của mình để lấy con thần kê. Chỉ có dan chơi gà chuyên nghiệp mới nhìn ra được con gà này là thần kê. 

Người đổi còn gà với giá bạc tỷ này đó là anh Nguyễn Minh Tuệ. Người chuyên săn các giống gà quý hiếm nhân giống. Và dĩ nhiên anh không dễ dàng bỏ qua những chiên kế siêu hay này. Đây là chiến ke có xuất xứ từ Phú Xuyên ( Hà Nội ). Chia sẽ với những người cùng đam mê khi được hỏi tại sao lại đổi con gà ấy với giá ngất ngưỡng. Anh chia sẽ đây là dòng thần kê ẩn tướng, nhìn bề ngoài cực kỳ xấu xí. Da vẻ mốc meo trăng bệch, lông cánh tưa xước gãy nham nhỡ trông rất chán chường. Thoạt nhìn thì ai cũng bảo cho con này nghỉ hưu là vừa vì trông khá già yếu. Tuy nhiên khi lên sới thì nó lại khác hẳn, con thần kê này có những cú chí mạng và lực. Ai chứng kiến nó cũng phải ngỡ ngàng. Bất kỳ đối thủ nào gặp nó cũng chỉ có thể bỏ mạng không có đường lui.

Close [X]