Tổng hợp các loại vitamin gà đá giúp chiến kê hoàn hảo

vitamin cho gà đá

Ngoài chế độ tập dượt và dinh dưỡng thích hợp thì những chiếc vitamin gà đá. Cũng là nguyên tố mà người nuôi cần để ý. Gà chiến của bạn sẽ xuất sắc, khỏe mạnh và đá hay hơn. Nếu khéo léo hài hòa phổ quát mẫu thuốc tốt cho chúng. Bạn đã bao giờ tự hỏi cộng một giống gà, 1 quy trình trông nom mà gà của người khác lại hay và khỏe hơn gà của bạn chưa? Những trận đá gà cựa sắt cũng lôi kéo và vượt trội hơn? sở hữu thể vấn đề nằm ở bài viết này đó.

Tổng hợp các dòng vitamingà đá cần bỏ túi

Gallomin

Gallomin là sản phẩm của Mỹ, vitamin này giúp gà chiến tăng cường thể lực cũng như sự dai sức. Ngoài hỗ trợ sức khỏe thì nó còn giúp chiến kê tăng cường sức đề kháng. Tăng cường cơ bắp dẻo dai và duy trì sự tập kết trong các cuộc chiến. Theo khuyến cáo của dịch vụ thì người nuôi nên cho gà tiêu dùng Gallomin trước thi đấu chí ít 4 ngày.

Mega B12

Thuốc gà đá b12

Nằm trong danh sách những mẫu vitamin cho gà đá. Mega B12 là chiếc tên ko còn xa lạ với bất cứ anh em nuôi gà chiến.

Hơn cả vitamin, Mega B12 giống như thuốc nâng cao lực, giúp chiến kê phát triển thành sung mãn hơn lúc thi đấu, tương trợ cơ bắp lớn mạnh, giúp máu bơm đều thân thể và máu chiến hơn.

ko chỉ tiêu dùng trước khi trận đấu diễn ra mà Mega B12 còn mang thể tiêu dùng trong quá trình biệt dưỡng. Sản phẩm giúp gà khỏe mau lẹ hơnkhiến lành các vết thương cực nhanh.

Aminoplex Breco

Nuôi gà đá bằng thuốc

Aminoplex Breco là thuốc vitamin tới trong khoảng hãng Berco – Mỹ. Sản phẩm rất tích cực cho các chiếc gà lai của Việt Nam, cất nhiều vitamin như B12, B15, B17, protein cũng như nhiều khoáng vật khác .

Anh em nhớ đọc kỹ chỉ dẫn dùng trước lúc cho gà tiêu dùng. Đối mang gà nòi thì dùng ngày một viên. sở hữu gà tre thì ngày một.5 viên. ngoài ra cần kết hợp mang chế độ tập dượt để hiệu quả được cao hơn. Nhớ cắt thuốc trước ngày thi đấu 3 ngày.

Công Kurum

 

Cho gà sử dụng Công Kurum sẽ tăng khả năng chịu đòn của chúng. với những anh em nuôi gà chọi thì đây sẽ là thuốc vitamin tuyệt vời dành cho bạn. ngoài ra sản phẩm còn tăng sự nhanh nhẹn, hoạt bát hơn của chiến kê.

Sản phẩm được bán phổ quát trên thị trường mang mức giá hợp lý, anh em  thể dễ dàng tậu tậu khi với nhu cầu.

đá gà trực tiếp

Xem trực tiếp đá gà Thomo hôm nay – da ga vegas79

Power Turbo Number

Sẽ thực thiếu sót nếu như trong danh sách những mẫu vitamin cho gà đá mà thiếu dòng tên Power Turbo Number. Sản phẩm hỗ trợ sự nhanh nhạy, tốc độ ra đòn cũng như dẻo dai của chiến kê.

Hơn cả vitamin, Power Turbo Number giúp gà ổn định nhịp tim trong suốt công đoạn thi dấu, bơm máu đều đến những cơ và tăng khả năng đi lại lên cao hơn. đặc biệt phổ quát kê sư chuyên nghiệp còn khuyến nên dùng sản phẩm cho gà đá sau thi đấu để phục hồi thể lực và tăng sức đề kháng.

Thuốc chích gà đá không chạy, tăng bo hiệu quả nhất

Tóm lại

Các dòng vitamin cho gà đá trên bản chất là thuốc tăng lực – nâng cao bo – tăng cơ cho chiến kê. Nhưng chẳng thể phủ nhận chúng tương đối tốt, hiệu quả đem đến nhanh và giúp cho kê sư toàn bộ trong thời kỳ săn sóc cũng như thi đấu.

Ngoài ra lời khuyên cho anh em là đừng lạm dụng hay cho chiến kê tiêu dùng quá nhiều. Không chỉ riêng những mẫu vitamin cho gà đá này mà bất cứ dòng thuốc nào cũng vậy. bên cạnh điểm cộng luôn sẽ còn đó nhược điểm. kỳ vọng anh em đã mang thêm các thông tin hữu ích!

Close [X]