Thuốc tải cựa gà – Tìm hiểu doping chích gà đá cựa sắt

chích doping cho gà

Thuốc tải cựa gà hay còn gọi là doping dành cho gà đá chắc hẳn ai cũng nghe qua. Nhất là các anh em chuyên chơi đá gà cựa sắt tiền lớn ở các bồ lớn. Ra đấu trường sân chơi tầm quốc tế thì việc xào chẻ là không thể không có. Tuy nhiên chỉ ở mức giới hạn cho phép nhằm bổ trợ cho chiến kê. Vậy liệu thuốc doping có công dụng thực như thế nào? Có tác dụng phụ gì sau khi sử dụng tiêm vào chiến kê hay không? Hãy cùng theo dõi bài viết hôm nay choidaga88.com sẽ nói rõ cho anh em hiểu. Công dụng thực sự của thuốc tải cựa gà – doping gà đá.

Khác nhau giữ thuốc nuôi gà và thuốc tải cựa gà

Thực chất về thuốc nuôi gà đá là những dạng vitamin bổ trợ. Giúp gà lên pin, đá hăng và duy trì phong độ cũng như thể lực tốt hơn. Được sư kê sử dụng vào giai đoạn nuôi chiến kê ở chế độ đá. Có rất nhiều dạng thuốc nuôi gà đá khác nhau trên thị trường. Chúng rất phổ biến và dễ tìm mua ở bất kỳ tiệm thú y nào. Các dạng thường gặp nhất đó là dạng viên, dạng bột hoặc nước… Sử dụng với mức cho phép theo khoa học thì gà chiến của anh em có thể rút ngắn được thời gian ra trường. Bo đá tăng nhanh, tăng cơ, dai sức và rất lỳ đòn.

Còn đối với thuốc tải cựa gà hay còn gọi là doping gà đá. Chỉ sử dụng chích cho gà trước khi ra sàn đấu đá gà cựa sắt. Nó có nhiều ưu điểm như: giúp ga dai sức, phân bổ lực xuyên suốt trận đấu, làm mất cảm giác đau của gà khi dính đòn. Kể cả khi cựa đâm sâu chiến kê vẫn phực dậy và tiếp tực trận đấu như chưa hề xảy ra chuyện gì. Gà rất lỳ và tải cựa rất nhanh, đá không ngớt chân, làm chủ trận đấu. 

Tính hai mặt của thuốc tải cựa gà

doping gà đá

Không chỉ riêng thuốc tải cựa gà mà bất cứ thuốc gì cũng có tính hai mặt. Tuy nhiên nếu sử dụng hợp lý, không lạm dụng sẽ tốt hơn. Để có thể dùng doping cho gà một cách tốt nhất anh em cần tham khảo trước khi tiêm. Nếu thực chất đó là trận gà quyết định thì hãy sử dụng. Đại khái là cho gà ra đấu trường lớn như da ga thomo, da ga campuchia, choidaga678, … Xác định một mất một còn vì khi xả thuốc gà nuôi lại rất lâu lên. Thậm chí chỉ để đổ mái không thể dùng để đá nữa.

Thời gian sử dụng thuốc tải cựa gà 

Đây là loại thuốc dùng trong lúc thi đấu nó sẽ phát huy tác dụng xuyên suốt quá trình đá của chiến kê. Trước khi bắt đầu trận đấu 30 phút – 1 tiếng anh em chích cho chiến kê của mình. Thuốc sẽ giúp tăng lượng oxi lên não, gà mất cảm giác đau, tê liệt hệ thần kinh ngoại biên. Khi gà bị trúng cựa, đâm lút cây thậm chí đá nát cả đầu nhưng nó vẫn lao vào đá đối thủ.

ga bị rót

Trực tiếp đá gà thomo da ga cpc1 

Có nên dùng thuốc tải cựa gà?

Đối với những sư kê chơi tiền lớn thì thuốc tải cựa gà được dân chơi chuyên nghiệp khuyên dùng. Vì nếu được sử dụng đúng liều lượng và đúng cách thì không sao. Đặc biệt các thành phần của thuốc tốt cho gà, giúp chiến kê xung mãn, lên cơ. Có thể dùng số lượng nhỏ để bổ trợ trong giai đoạn nuôi gà chế độ đá. Tuy nhiên việc tạp luyện cho gà đá vẫn là quan trong nhất. Gà yếu lực dù có chích doping cũng bằng thừa không phát huy được hết công dụng. 

Tuy nhiên tùy theo luật ở mỗi sới gà anh em phải tìm hiểu trước. Vì nếu phát hiện gà dùng thuốc nó sẽ loại bỏ không cho thi đấu. Thuốc này dùng chỉ là dùng chui hoặc lén lút bởi các sới gà hầu hết là nghiêm cấm. Cũng như đã nói trên nếu xác định dùng thì trận đấu đó phải thực sự quan trọng. Còn không thì anh em không nên dùng vì tiêm quá liều nó hại gà rất nhiều. Thậm chí gà xung quá tự nắm cánh mình đá đến gục trên sàn mới thôi. 

Bài viết đã chia sẽ cho anh em về thuốc tải cựa gàdoping gà đá. Anh em tham khảo xem để biết thêm về dòng thuốc này. Và căn nhắc xem có nên sử dụng để da ga cua sat hay không. Chúc anh em thành công!

 

 

Close [X]