Thuốc gà đá hay nhất mọi thời đại các sư kê cần biết

Thuốc gà đá có lẽ là một khái niệm khá quen thuộc đối với các sư kê, nó được biết đến là những gì có thể giúp gà đá hồi phục, chữa bênh, cũng như là làm cho một con gà đá phát triển tốt lên, giúp một con gà đang ở tình trạng không tốt trở nên hoàn thiện và dũng mãnh, chính vì những mục đích mà nó làm được thì nó gọi là thuốc gà đá, có lẽ có khá nhiều loại thuốc gà đá mà các ae rất muốn tìm hiểu.

Thuốc gà đá tổng quan

Chính những mục đích mà thuốc gà đá mang lại chúng tôi vừa kể trên đây, thì hầu hết các ae sư kê ai cũng muốn tậu cho mình những công thức gia truyền và cực chuyên nghiệp, cũng không kém phần hiệu quả cao trong khi sử dụng, điều đó nếu muốn có được buộc ae phải tìm hiểu khá nhiều tài liệu cũng như nhiều nguồn kiến thức khác nhau, vì vậy hãy cố gắng tìm tòi nhiều nguồn dữ liệu khác nhau.

Tổng hợp hàng loạt kho thuốc gà đá từ nhiều nguồn thông tin trên internet, cũng như là trong các cuốn sách kinh kê gia truyền, từ đó các ae sẽ học và hiểu được các điều quan trọng mà các bài thuốc quan trọng nhất, từ đó chọn lọc ra cho mình bài thuốc đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả. Chính vì thế, hãy bỏ công ra tìm hiểu và tham khảo thật nhiều, càng nhiều bài thuốc đá gà càng tốt, từ đó ae sẽ hiểu ra từ từ các thành phần và công thức.

Thuốc gà đá

Sau nhiều cuộc điều tra từ nhiều nguồn khác nhau, tham khảo khá nhiều tư liệu, cũng như là sự truyền lại của các sư kê đi trước, đã cho ra một số bài thuốc gà đá khá hay mà mình sưu tầm, từ đó có thể giúp cho gà chiến khở gân cốt, om đòn mà không cần dùng thuốc. Với mong muốn phổ biến đến anh em bài thuốc quý này, cho nên choidaga88.com xin chia sẻ với anh em nội dung của các bài thuốc như sau đây, hãy tham khảo nhé ! 

Bài thuốc làm khỏe gân gối gà đá

Trước tiên thì chúng tôi xin giới thiệu tới các ae một bài thuốc thật phổ biến nhưng cũng đầy bí quyết, phổ biến ở đây là ai cũng có thể biết bài thuốc nay, tuy nhiên bí quyết ở đây chính là phải đúng trọng lượng của từng thành phần của thuốc, từ đó nó sẽ mang lại hiệu quả thấp hay cao:

Nguyên liệu chính:

 1. Đỗ trọng: 3 lạng.
 2. Ngưu tất: 1 lạng.
 3. Xuyên khung :1 lạng.
 4. Thục địa :1 lạng.
 5. Đương qui: 1 lạng.
 6. Cam thảo :0,5 lạng.
 7. Địa liền: 1 lạng.

Các ae nhìn vào công thức trên đây, có thể thấy rằng trong tất cả 7 loại nguyên liệu trên khá là bình thường, tuy nhiên phải cân đúng công thức rồi tiếp tục ta cho vào ngâm với 5 lít rượu gạo ngon 1 tháng sau lấy ra cho vào 1 lọ thủy tinh khác miệng rộng khoảng 2 lít.

Một điều không thể quên nữa là về thức ăn kèm theo để mang lại hiệu quả của bài thuốc:

==> Số lượng thóc ngâm đủ = 1/3 tổng số thóc cho 1 con gà trên ngày. Ta ngâm 8 tiếng (ngâm buổi tối) sau đó lấy ra để ráo rồi trộn với thóc ngâm nước thường đã ráo rồi cho gà ăn.

Công đoạn quan trọng các ae cần chú ý hơn đó là thực hiện đúng quy trình như dưới đây mà chúng tôi đã chỉ dẫn:

 • Dùng chai nước cắt lấy ½ rồi đục lỗ nhỏ hơn hạt thóc ở đáy và xung quanh sau đó cho thóc vào rồi ngâm vào bình. Đục 4 lỗ trên vành miệng buộc dây mềm bỏ ra ngoài miệng bình thủy tinh để lấy ra bỏ vào cho dễ.
 • Sau khi thấy bình ngâm rượu vơi cho thêm 5 lít nữa dùng hết 10 lít thì thay thuốc mới. Lọ ngâm thóc dùng khoảng 1,5 tháng(dùng liên tục) bỏ thay rượu ngâm mới nhé.

Thuốc gà đá

Đối tượng áp dụng thuốc gà đá này: không phải cứ cho ăn nhiều là tốt, mà phải đúng liều lượng của từng giai đoạn, thì theo chúng tôi hướng dẫn các ae dùng cho gà choai choai khoảng 2kg là vừa, cho gà con ăn thóc ngâm rượu vào mùa đông cũng tốt nhưng cho ăn lượng ít thôi nhé.

Công dụng:đã được kiểm nghiệm khá xác với thực tế, bởi nhiều sư kê đã thử nghiệm, quả là bài thuốc này đặc biệt tốt với gà khi miền bắc vào mùa đông lạnh giá.

Cách sử dụng: thì các ae cũng phải làm cho đúng để không bị phản tác dụng, vì vậy mà các ae không cho ăn thóc ngâm quá nhiều làm gà nóng và bạn nên cho ăn thêm rau giá cho mát. Đặc biệt có một điểm cần chú ý, chính là các ae phải ngưng cho gà ăn thóc ngâm rượu trước khi muốn xổ 2-3 ngày nhé.

Bài thuốc ngâm rượu bôi gà đá

Tiếp tục với một bài thuốc cũng khá hay và cũng rất chi là phổ biến nữa trong giới đá gà cựa sắt Thomo, đá gà cựa dao, cũng có thể sử dụng cho đá gà nòi, gà chọi… các ae hãy thực hiện đúng với công thức mà chúng tôi đã cung cấp dưới đây, chắc chắn đúng theo công thức thì hiệu quả của nó sẽ được nhân lên gấp nhiều lần:

Thuốc gà đá

Nguyên liệu:

 1. Thiên niên kiện: 3 lạng
 2.  Xuyên khung :1 lạng
 3. Thục địa :1 lạn
 4.  Đương qui :1 lạng
 5. Nhân hạt gấc(5 lạng) xao vàng hạ thổ dã mịn
 6. Củ riềng(5 lạng) cắt mỏng phơi khô.
 7. Nhục quế :0,25 lạng.
 8. Địa liền: 1 lạng.

Cách làm: của loại thuốc này cũng khá là đơn giản, các ae chỉ việc ngâm chung với 5 lít rượu gạo sau 1 tháng lấy ra dùng được. Dùng vơi cho thêm 5 lít rượu nữa khi dùng hết thì thay thuốc mới.

Thuốc gà đá áp dụng: cũng như là các loại thuốc khác, các ae phái áp dụng cho đúng loại thuốc cho từng loại gà đá, các đối tượng khác nhau. Bài này chỉ dùng cho gà bắt đầu vần và đã tỉa lông và kết hợp 1 lọ nhỏ ngâm 1,5 lạng, gừng dã nát, 1 lạng tỏi dã nát ngâm 2 lít rượu.

Close [X]