Phục hồi gà đá bằng phương pháp nhanh nhất của các cựu sư kê

Đá gà campuchia – Cách Phục hồi gà đá bằng phương pháp nhanh nhất của các cựu sư kê trong năm 2019

Chăm sóc gà chọi sau khi đá về là một trong những bước vô cùng quan trọng và cần thiết mà bất cứ sư kê nào cũng phải tuân thủ. Sau mỗi trận đấu là thời điểm gà chọi khá yếu và có nhiều vết thương trên cơ thể. Nếu không có sự chăm sóc phù hợp sẽ khiến cho gà dễ bị mất sức, mệt mỏi và dễ bị nhiễm lạnh.


Trực tiếp đá gà: http://choidaga88.com/truc-tiep-da-ga/


thứ tự để mắt  sau lúc đá về

để mắt chơi đá gà sau lúc đi đá về cần đảm bảo được sự nhẹ nhõm láu lỉnhtỉ mỉ để ko khiến cho tác động đến vết thương của hùng kê đại chiến Ngoài ra , cũng cần phải tuân hành theo đúng quy trình sau đây:

  • dùng nước ấm lau tinh khiết hết bụi bẩn, đất cát và máu trên cơ thể chiến kê khác biệt là phần đầu và cổ
  • sử dụng một chiếc lông gà tinh khiết nhúng cộng có nước lã. Vuốt ngược lông chọi gà rồi lỏng lẻo dùng tay mở miệng gà , rùa lông vào sâu trong cổ họng để lấy bụi bẩn và đờm.
  • Lặp đi lặp lại bước hai vài lần cho tới lúc sạch sẽ đờm thì sử dụng khăn lau sạch
  • Cho hùng kê đại chiến ăn một mồi cơm nhỏ dại câu kết với dùng tay mang chứa ít rượu xoa bóp những phòng ban của chiến kê (không thoa bóp vào vùng vết thương hở, hạn chế việc gà bị xót).

để mắt đá gà sau lúc đá về gần giống sẽ giúp cho gà chọi nhanh lành những vết thương, bầm tím. song song , ngăn cho vi khuẩn thâm nhập vào những vết thương gây ra số bệnh cho chơi đá gà Trong khi công đoạn bình phục của hùng kê đại chiến cũng cần mang thời gian và 1 số cái thuốc cung cấp về thể lực.

phương pháp chú tâm đá gà sau khi đá về hồi phục nhanh

Tùy thuộc vào vết thương và sức khỏe của gà chọi mà  thể cho uống thêm 1 viên tiêu kén đá gà EN 150, giúp giảm đau và chống phù nề Ngoài ra, sẽ ngãsung thuốc B1 để tăng mạnh sức dai sức cho gà chọi dùng tối đa hai viên/ ngày để giảm thiểu gây ra công dụng phụ đáng nuối tiếc .

Tiếp theo đó sẽ là công đoạn cho gà nghỉ ngơi và được sưởi ấm, tránh gió lùa (trong mùa đông). tất nhiên đó là một cách thức dinh dưỡng có lí vừa đủ dưỡng chất để đá gà lập cập phục hồi để ý để để mắt chơi đá gà sau lúc đá về tốt nhất thì mọi thức ăn của đá gà nên được nấu chín kỹ. quá trình này chiếm hữu thể thay thóc bằng cơm nóng. Để cho đá gà tiêu hóa được dễ dàng hơn. mà không tác động đến những vết thương. cùng với đó là 1 trật tự lau nước ấm. Và xoa bóp bằng rượu cũng sẽ được diễn ra vài ngày sau lúc đi đã về.

để mắt gà chọi sau lúc đá về hồi phục nhanh hay chậm rãi . Còn phụ thuộc tất cả vào kinh nghiệm và tay nghề của những sư kê. nhưng dù cho mang thế nào thì giai đoạn này cũng chẳng thể bỏ lỡ nếu như game thủ muốn chọi gà của mình tiếp tục góp mặt trong những trận chiến về sau.


 

Close [X]