Nuôi gà đá cựa sắt đảm bảo chiến kê có lực

Nuôi gà đá cựa sắt

 1 điều vững chắc đấy là phương pháp nuôi gà đá cựa sắt  lực. Sẽ quyết định thời cơ chiến thắng đến 70%. 30% Còn lại sở hữu thể tính vào may rủi, các nguyên tố bên ngoài. Ấy là lý do vì sao những trận đá gà cựa sắt luôn mãn nhãn và cuốn hút đến thế. Vì bí quyết nuôi gà đá của họ rất bài bản và ấn tượng. Anh em với câu hỏi cách thức nuôi gà đá sung. Cách thức nuôi gà đá bo to không? Tham khảo ngay bài viết bên dưới đây để áp dụng cho chiến kê của mình.

Nhận diện gà đá hay qua ba nhân tố

Mang những người nào tìm gà về cáp độ. Thì bạn với thể dựa vào ba nhân tố dưới đây để chọn chiến kê cho chuẩn. Ngược lại sở hữu các anh em nuôi gà đá thì sở hữu thể phê duyệt những nhận biết này. Để đầu tư vào những “chiến binh” đấy, nhờ thế mà chi phí mang thể cao hơn, cụ thể:

  • Mắt: Mắt phải ánh lên sự tinh anh, nhạy bén, lanh lợivới thần và bộc lộ sự hung hăn.
  • Dáng: ôm gà mà cảm nhận lườn tròn, vây rẻ, lông chấm sát thì cứ thế chọn, đảm bảo thời cơ thắng cao.
  •  Cán: Nên chọn gà cán ống vảy mỏng, xương là chuẩn nhất.

Mắt, dáng và cán – đây là bộ ba giúp bạn nhận diện gà đá hay, đá với lực. đương nhiên muốn đạt được hình thể như này thì bí quyết nuôi gà chiếm vai trò rất quan yếu.

>> Kỹ thuật nuôi gà đá sung sức và máu chiến

Phương pháp nuôi gà đá cựa sắt  lực

Thứ tự nuôi

Lúc còn là con non, nên để gà mái ấp thiên nhiênkhông ấp trứng nhân tạo, sẽ tác động đến khả năng của chiến kê sau này hoặc sản sinh ra những dị tật không đáng mang.

Tới 3 tháng tuổi (khi đã phân biệt được trống mái) thì tách ra nuôi riêng. cách này vừa giảm thiểu gà đá nhau, mổ nhau mà còn phòng bệnh, giảm thiểu tình trạng truyền nhiễm tập thể.

Nuôi gà tới 9 – 10 tháng tuổi mới cho tập thể lực. không nên xổ gà quá sớm, chúng vẫn đá được nhưng dễ bị xuống sức nhanh. Trong trường hợp bị đối thủ có thương hiệu đâm cựa thì tác động đến cách thức đá của chúng sau này.

Phòng bệnh cho gà kể từ sơ sinh tới lúc trưởng thành, bí quyết nuôi này sẽ giúp gà đá của bạn hạn chế bệnh 1 phương pháp tốt nhất.

Nuôi gà đá cựa sắt

Chế độ dinh dưỡng

Với hai chế độ dinh dưỡng thích hợp cho gà đá, ấy là cho ăn ngũ cốc và cho ăn thóc + hài hòa sở hữu vô mồi. phương pháp nào cũng mang các lợi ích riêng.

Với kê sư không mang phổ biến thời gian để chăm nom gà từng chút 1 thì  thể cho tiêu dùng ngũ cốc. ngược lại  những anh em tập trung chuyên môn vào gà đá thì sở hữu thể cho tiêu dùng thóc phối hợp với vô mồi.

Nhìn chung thì chế độ dinh dưỡng cho gà rất phổ quát, hầu như mỗi kê sư đều  bí quyết riêng. Chỉ cần đảm bảo gà ăn uống đây đủ, đủ bo, đủ lực.

đá gà đẳng cấp

Xem đá gà trực tiếp hôm nay – Đá gà Sv388 – Đá gà CPC1

Cách thức nuôi gà đá cựa sắt với lực duyệt các bài tập dượt

Trong cách thức nuôi gà đá bo lớn thì nuôi theo bí quyết thả lang là hiệu quả nhất. Thả lang từ nhỏ tới to sẽ tập cho chúng đôi chân chắc khỏe và sự linh lợikhông những thế bí quyết nuôi này chỉ dành cho các ai mang diện tích nuôi to. Hơn nữa nuôi thả lang cũng rất dễ đề cập bệnh.

Còn với các chiến kê nuôi nhốt thì mang thể luyện tập theo những bí quyết như chạy lồng, tập chuồng bay – chuồng dancing, vần tương đối,… Mỗi bài tập chỉ cần ứng dụng khoảng 30 phút/ ngày là được.

Lưu ý là gà trước lúc tham gia thi đấu trực tiếp thì hạn chế tập luyện, cho chúng xổ thử một – 2 lần, mỗi lần 30s – 1 phút là được. Sau khi đã quen thì tăng dần lên 2p – 3p. ngoài ra với thể dùng thuốc nuôi gà đá để tăng thể lực.

Đó là phương pháp nuôi gà đá cựa sắt mang lực, đơn thuần nhưng khi ứng dụng vào lại không phải tiện lợi chút nào. Chúc những kê sư thành công.

Close [X]