Lợi Ích Của Việc Nuôi Gà Đá Bằng Thuốc

Chơi đá gà cựa sắt là bộ môn giải trí phát triển khá mạnh hiện nay trên cả thế giới. Để có một chiến kê đẹp, cơ bắp và khả năng đá hay thì cần có cách nuôi đúng mực. Cách nuôi gà đá theo lối nuôi truyền thống hiện nay khá phổ biến. Bên cạnh đó hiện nay các sư kê còn dùng thêm các loại thuốc bổ sung giúp gà đá sung mãn. Nuôi gà đá bằng thuốc hiện nay khá phổ biến, nhất là ở các trường gà lớn. Việc dùng thuốc nuôi gà đá giúp gà tăng cơ, đá lực, sung mãn, phát triển toàn diện. Cách nuôi gà bằng thuốc như thế nào, dùng loại nào là thích hợp nhất? Hôm nay http://choidaga88.com cùng anh em sư kê tìm hiểu về công thức nuôi thuốc sao cho hợp lý.

đá gà trực tiếp

Nguồn gốc của thuốc nuôi gà đá

Trước đây thuốc nuôi gà đá chỉ phổ biên ở các nước phương Tây, các nước hợp pháp loại hình choidaga. Do nhu cầu sử dụng của sư kê ở các nước khác nên được du nhập rộng rãi. Mỗi quốc gia có thuốc nuôi gà đá khác nhau, nên xuất xứ của nó khá đa dạng. Tùy vào mục đích sử dụng và sở thích mà sư kê có hướng chọn cho mình loại thuốc ưng ý. Dưới đây là xuất xứ một số loại thuốc được ưa chuộng nhất hiện nay của các sư kê.

  • Thuốc nuôi gà đá Mexico
  • Thuốc nuôi gà đá Mỹ
  • Thuốc nuôi gà đá Thái Lan
  • Thuốc nuôi gà đá Taiwan

Thuốc nuôi gà đá có nhiều dạng khác nhau như: viên, nước, tiêm. Tùy vào mục đích sử dụng và độ tuổi của chiến kê mà sư kê chọn loại hợp lý. 3 loại thuốc này sẽ được sử dụng suốt trong quá trình nuôi gà. Liều lượng sử dụng phải tuân thủ theo nhà sản xuất để không làm hại tới chiến kê.

>> Nuôi gà đá bằng thuốc B1: http://choidaga88.com/nuoi-ga-da-bang-thuoc-b1-co-tac-dung-gi/

Lợi ích của việc sử dụng thuốc nuôi gà đá 

Cũng giống như các gymer muốn tăng cơ và giữ cơ phải có thực phẩm bổ sung, thì đối với gà đá cũng vậy. Bên cạnh quá trình luyện tập cần phải có thực phẩm bổ sung mới phát huy được hết công suất. Gà tăng cơ bắp, lực đá mạnh, lỳ đòn, khả năng chóng chọi bệnh tật cao. Song song với việc sử dụng thuốc thì chế độ dinh dưỡng biệt dưỡng cũng cần phải tuân thủ. Các bài tập huấn luyện gà đá vẫn phải được đảm bảo chứ không phải dùng thuốc là gà sẽ đá hay.

Vậy những chức năng cơ bản của thuốc nuôi gà đá gồm có:

  • Tăng pin, sức bền, tăng độ lỳ cho gà đá
  • Phát triển cơ bắp, gà đá bo mạnh và dai sức
  • Giúp hồi phục sức khỏe
  • Kích thích mọc lông, dưỡng lông óng mượt
  • Hỗ trợ dưỡng tang cho gà rất tốt

>> Cách nuôi gà đá da dày săn chắc: http://choidaga88.com/cach-nuoi-ga-choi-de-da-san-chac-day-thuoc-tam-da-ga-choi-san-chac/

Những loại thuốc gà đá phổ biến

Thuốc B12 6000

Nuôi gà đá bằng thuốc

 

Thuốc có xuất xứ tư Mexico, giúp tăng cơ, lông mượt, kích thích tinh thần sản khoái ho gà thi đấu tốt hơn. Công thức sử dụng thuốc B12 6000 như sau:

Thuốc sử dụng dưới dạng tiêm vào bắp gà. Đối với gà nuôi chế độ biệt dưỡng tiêm 0,3 – 0,5ml lần/ tuần. Đối với cảng mái và nuôi đẻ thì tiêm 0,25ml lần/ tuần. 

Thuốc Combatizer

thuốc nuôi gà đá

Thuốc xuất xứ ở Taiwan có các chức năng tương tự như B12 6000. Bổ sung hàm lượng protein, tăng thể lực, tăng bo thích hợp nuôi thúc để đá nhanh tăng pin. Ngoài ra gà tơ không cự gà rót được nuôi với thuốc Combatizer sẽ mau lấy lại phong độ, máu chiến. Cách dùng thuốc Combatizer như sau:

Liệu trình dùng thuốc Combatizer được chia làm 15 ngày: 5 ngày đầu cho gà uống 1 viên trước khi ăn, 10 ngày tiếp theo cho uống nữa viên sáng, nữa viên tối. Đối với gà đá nên cắt thuốc trước 2 ngày và kết hợp tập luyện thường xuyên.

Thuốc Aminoplex Breco

Nuôi gà đá bằng thuốc

 

Thuốc cung cấp hàm lượng lớn các vitamin B12, B15, B17 và các khoáng chất giúp gà tăng thể lực. Thúc đẩy tuần hoàn máu, tăng pin, máu chiến. Là loại viên uống được sử dụng như sau: đối với gà nòi 2 ngày 1 viên và 1/2 viên đối với gà tre. Đồng thời kết hợp với các bài tập giúp gà nhanh tăng cơ sức bền và dai. 

>> Thuốc chích gà đá không chạy, tăng bo: http://choidaga88.com/thuoc-chich-ga-da-cua-sat-khong-chay-tang-bo/

Close [X]