Kỹ thuật làm gà chọi da đỏ đẹp lên màu tự nhiên

làm gà chọi da đỏ

làm gà chọi da đỏ

Làm gà chọi da đỏ và dày lên và với được 1 màu đỏ rực. Không những làm giảm các chấn thương đi sâu vào dưới da. Mà còn mang đến sự máu lửa, nổi trội về kiểu dáng bên ngoài. Điều này cần cả một thời kỳ dài nuôi gà đằng đẵng cả năm sáu tháng trời. Tập đủ mọi kĩ năng cho gà ,vần gà ,rồi tập thể lực…Thế nhưng bạn vẫn chưa biết bí quyết khiến da dày lên màu như mong muốn. Thì bài viết này choidaga88.com sẽ giúp bạn khắc phục vấn đề cho anh em.

banner đá gà

Mục đích làm gà chọi da đỏ

Không phải tình cờ mà đa dạng sư kê làm các chú gà chọi của mình da đỏ ửng lên như gấc. Chúng đều là kết quả của rộng rãi giai đoạn chăm nuôi trông nom ấy nhé.

Nâng cao tính thẩm mỹ

khi các miếng da đầu cổ của gà đỏ ửng lên thì vẻ đẹp của chúng cũng nâng cao lên. Và tương tự tính thẩm mỹ vẻ đẹp của chú gà cũng được cộng vào. Giúp chú gà đẹp hơn, uy phong lẫm liệt hơn. chủ nhân cũng cảm thấy mát mày mát mặt lúc sở hữu 1 chú gà đẹp.

làm gà chọi da đỏ

Giúp da gà dày săn chắc hơn

1 phần tác dụng lúc khiến da gà chọi đỏ chính là làm cho da dày hơn. Lúc dày hơn thì gà  khả năng chống chịu với những vết thương, cú đánh tốt hơn. Sung sức và bền bỉ hơn trong các trận đấu găng. Nhờ đó mà khả năng dành chiến thắng cao hơn.

Giúp gà khoẻ hơn

Khi gà được om bóp vào nghệ phần nhiều giúp da gà đỏ ửng lên thì chúng cũng khoẻ hơn. Nhờ đấy mà khả năng chống chịu mang các bệnh tật bình thường. Do đó chú gà chọi nào cũng đều rất khoẻ khi ứng dụng cách thức làm cho da gà chọi đỏ hơn như vậy.

Gà chọi Thái Bình

Bí quyết làm cho da gà chọi đỏ dày và săn chắc

Đối mang bí quyết tập tành này chủ yếu khiến tăng độ săn chắc của thân thể. Da dày với khả năng chịu đòn rẻ hơn phần lớn. Song songcách thức này sẽ nâng cao độ dẻo daidẻo dai của thân thể gà hơn hồ hết.

Vần hơi

Gà xổ theo bí quyết này rất khả quan cho việc tăng trưởng thể lực. Cũng như sắm cách thức ra đòn phá thế do gà bị đeo miếng da (như rọ). Khớp mồm nên không cắn mổ được mà chỉ chạy xoay tròn. Con gà nào biết sinh thế sẽ ra đá chân không và đá liên cước rất độc hại. Nếu  gà để tập vần tương đối thường xuyên (cách hai tuần 1 lần) thì không cần cho gà tập theo cách thức Chạy Lồng.

Dầm cán

Bài thuốc tẩm gà được pha thêm sở hữu nước đái cho lõang và cất. Trong một dòng sô hay chậu nhỏ để tiêu dùng ngâm chân gà hằng ngày rất tích cực. Mỗi lần cho gà ăn đêm hay buổi sáng sau khi quần sương xong. Cho gà đứng ngâm chân vào dung dịch đấy ngập ngang gối chừng 10 phút. Còn ko thì dùng bài thuốc tẩm gà và xoa vào chân gà cho thấm, mỗi ngày hai lần (sáng và tối) cũng đạt yêu cầu.

dầm cán cho gà

Quần sương

Sáng sớm bắt gà từ chuồng ra và thả cho gà chuyển động trong sân (nếu chỉ sở hữu 1 mình nó). Hay trong vùng đất quây sẵn khoảng hơn 1 thước vuông để gà đập cánh gáy sáng và tắm sương buổi sớm.

Phun rượu & Om bóp gà

Trong miền Nam thường không xử dụng bí quyết om gà bằng nước chè xanh và lá ngải cứu. Nấu trong nồi nước và lau cho gà mỗi sáng như các sư kê ở miền Bắc thường khiến cho. Lúc mặt trời bắt đầu mọc mà các sư kê trong Nam thường phun rượu đế và thoa bóp cho gà dẫn máu. Giờ trưa lúc cho gà phơi nắng, gà cũng được phun rượu và sau đấy là tắm gà bằng nước lạnh. Sau lúc phơi cho khô lông gà được phun rượu một lần nữa để tạo điều kiện cho da gà được thắm màu đỏ.

đá gà trực tiếp

Xem đá gà trực tiếp Thomo hôm nay

Chắc gối

Để giúp gà vững chân lúc khiêu vũ đá và đáp xuống. Sư kê thường bỏ ra mỗi ngày chừng 5 hay 10 phút để tập cho gà theo cách này. Chọn 1 vùng đất mềm hơi ẩm để tránh cho gà không bị chai bàn chậu, ở hải ngọai. Có thể sử dụng miếng thảm (lót nhà) cũ để cho gà tập nhảy rất tốt. Đây cũng là bí quyết luyện tập thể lực cho gà nhưng thay vì tung gà lông lên cao. Để cho gà đập cánh bay đáp xuống thì đối với gà đòn chỉ nên đưa tay vào lườn. Tung cao hổng mặt đất chừng 20 tới 30cm. cách thức luyện tập này sẽ giúp gà chắc gân đùi và cứng gối để đứng nước khua không mỏi và giúp gà “thể dục” đôi cánh để tập các bắp thịt ở vai và đầu cánh cho khỏe.

Om nghệ cho gà

cách vô nghệ siêu chuẩn

Đây là 1 cách thức thường sử dụng nhất cho những người nào nuôi gà. tiêu dùng các dòng nghệ kết hợp rượu và một số vật liệu khác để tạo thành chất bóp cho gà hàng ngày. ưu điểm chính là giúp da gà dày hơn, gà khoẻ hơn và sung sức hơn. Nhờ những thảo dược này mà gà luôn khoẻ mạnh, chống chịu với ốm đau bệnh tật phải chăng.

Xem thêm: bài thuốc om bóp gà chọi hiệu quả nhất

Om bóp nước trà và lá bưởi

phổ thông sư kê dùng nước trà, bã trà và lá bưởi phối hợp nước nóng để khiến da gà đỏ. bí quyết làm cho tương đối đơn giản khi cho chung hỗn tạp này vào nước nóng hoặc mỗi lần dùng thì đun nóng lên. Sau đó tiêu dùng khăn sạch ngâm vào nước này và chụp cái này lên da và cổ gà. Hoặc các phần da hở của gà. lúc ấy da gà bị nóng sẽ đỏ ửng và dày hơn. Đây là cách đơn thuần nhưng cần làm cho hàng ngày vào buổi sáng sớm để tăng thể trạng cho gà.

Close [X]