Hậu duệ “xám chíp” con của xám messi vang danh đất bắc

gà xám chíp

Trong giới chơi đá gà khi nhắc đến một thần kê không ai là không biết chiến kê xám messi. Đây là một huyền thoại của chọi gà miền Bắc với chiến tích vang danh lẫy lừng. Với 19 độ ăn liên tiếp không hề trả độ mang về số tiền không nhỏ cho chủ kê. Mới đây ngày 2/2/2020 huyền thoại xám messi đã ra đi mãi mãi để lại trong lòng người hâm mộ nhiều tiếc nuối. May thay để lại được một hậu duệ cũng xuất sắc không kém đó chính là chiến kê gà xám chíp. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết rõ hơn về hai huyền thoại này và hậu duệ của nó.

vegas79

Sơ lược gà xám messi cha của gà xám chíp 

gà xám messi

Cha gà xám chíp là một chiến kê huyền thoại với danh xưng xám messi. Là một chiến kê thuộc chạng trung có cân nặng 2,8kg. Nỗi ám ảnh kinh hoàng của nhiều chiến kê cùng thời khi biết đây là đối thủ của mình. Xám thần có cặp cán với vảy chân thật cứng cáp, phát huy hết công năng. Sức đá rất mạnh và uy lực, thoạt nhìn đây là một chiến kê chân trắng không đẹp mấy. Nhưng không ngờ rằng nó lại có biệt tài đáng nể khi phô diễn đòn chân rất lực trên dàn đấu. 

Lối đá của xám messi cha của gà xám chíp

Cha của gà xám chíp là một chiến kê với khả năng làm chủ sân đấu rất tốt. Xoay chuyển tình thế rất linh hoạt trong mọi thế đá của đối thủ. Khả năng tải đòn rất khủng và có đòn lưng sở trường rất nét mang đậm chất xám messi. Được mệnh danh là thần kê bất bại dù ở tình thế nào. Ở bất kỳ hoàn cảnh nào dù đang rớt lông hay bị kén lườn nhưng vẫn có thể tham gia thi đấu mà vẫn may độ. Đối thủ nào không may gặp phải xám thần về cũng xây xẩm mặt mày và cả người đen xì, thâm tím. Không những tế còn bị mất đòn và mất lực thời gian khá dài mới phục hồi lại được. Đối thủ nào không may thì nằm sàn, có thể bỏ mạng, may mắn thì ra sân 2 tiếng mới có thể đứng nổi. 

Bởi những lý do này nên nó được tôn vinh như một tượng đài của chọi gà. Được rất nhiều người hâm mộ và ao ước có được một chiến kê như nó. Những trận nào có sự góp mặt của nó luôn là trận gà hấp dẫn nhất mọi thời đại. Với sự biến hóa khôn lường trên sàn đấu.

Nhà cái uy tín Vegas79

>> Trực tiếp đá gà thomo hôm nay

Thành tích của cha xám chíp

Như đã nêu ở trên thì gà xám messi có 19 trận đấu thắng liên tiếp không trả độ. Gồm 21 kỳ với thời gian hạ gục đối thủ đc ghi nhận là 5 hồ với mỗi hồ là 15 phút. Mỗi trận đấu chiến thắng mang về cho chủ kê hàng tỷ đồng. Bảng thành tích được ghi lại cảu xám thần đã đánh bại được nhiều chiến kê ngoại quốc. Dù có thể trạng nhỏ hơn đối thủ nhưng không có gì là khó khăn đối với nó. Đến nay khi nhắc đến không chỉ trong nước mà còn các hữu kê ngoại quốc cũng phải nể. Cái tên đi vào lòng người với ấn tượng mạnh mẽ không thể phai mờ. 

2/2/2020 sự ra đi của cha gà xám chíp

Sau bao nhiêu năm gắn bó, vẫn biết ngày này sẽ đến nhưng so buồn đến vậy. Về với đất mẹ hy vong kiếp sau vẫn là hùng kê của quên lúa. Ấn tượng này sẽ ghi mãi trong lòng anh em sư kê không hề phai. Vĩnh biệt huyền thoại  gà xám thần một lần nữa, một chiến kê anh dũng của đất Việt.

gà xám messi

>> Quá trình tẩn liệm đưa huyền thoại xám messi về với đất mẹ

Gà xám chíp con trai xám messi

Trãi qua nhiều lứa đúc của xám thần thì gà xám chíp được đánh giá là con trai ưu tú nhất. Con trai của xám messi có nhiều  con đi thi đấu bên Trung Quốc giành chiến thắng. Và còn ở nhiều sân đấu lớn như Móng Cái, tía chạy kiệu, mơ đấm…

Gà xám chíp được đúc ra ở Vạn Giã, Khánh Hòa nơi mà xám messi được gửi vào để đúc mái. Cũng là một trong những cái tên có tiếng ở bồ C1 với nhiều chiến tích vẻ vang. Sau những trận đấu huy hoàng thì nó bị mất mắt được chủ bồ nhận để đổ mái bì biết nguồn gốc. Không vì nó trả độ mà lãng quên nó, với bản chất lỳ lợm không ngán bất kỳ đối thủ nào. Nên dùng làm gà nọc là một lựa chọn đúng đắng để lưu truyền lại dòng máu của xám thần.

Tiểu sử gà xám chíp

 

Hình ảnh của gà xám chíp

gà xám chíp

gà xám chíp

Close [X]