Gà gãy mỏ và cách khắc phục hiệu quả

Gà gãy mỏ

Gà gãy mỏ

Chào anh em, Chắc anh em nuôi gà và chơi đá gà. Ai cũng từng bị trình trạng gà bị soi bội gãy mỏ. Nếu bị nặng ko khéo điều trị sẻ hư con gà luôn. Vì thế hôm nay mình xin san sẻ với anh em phương pháp điều trị và trông nom gà gãy mỏ sao cho hiệu quả.

Cách trị gà gãy mỏ hiệu quả

Khi phát hiện gà của mình bị gãy mỏ. Cả nhà dùng nước ấm pha muối và lao cho sạch phần mỏ gà. Đầu gà và chân gà, chỗ nào gà bị thương và chảy máu. Để khiến cho sạch phần máu bầm và cái bỏ vi khuẩn gây hại cho gà đề phòng gà bị nhiễm trùng.

Khi đã lau xong rồi, các con gà bị như vậy chúng ta không thể vỗ hen. Làm cho sạch nhớt cho gà được do mỏ chúng đã bị thương. Và bí quyết thay thế là chúng ta tiêu dùng men tiêu hóa và cho gà uốn liền ngay khi đó, uốn liên tục 1 ngày 1 ống trong 3 ngày

Nhiệm vụ của men tiêu hóa là để tẩy hết nhớt và máu bầm trong tuyến phố ruột của con gà và cho ra ngoài theo trục đường phân, đó là phần trước hết nên khiến cho sao khi gà xoi bội.

Cách trị gà gãy mỏ bằng thuốc

Tiếp theo là chúng ta tiêu dùng thuốc Donicod. Đây là cái thuốc dùng để trị đẹn cho con nít. Cả nhà sắm ở tiệm thuốc tây nhé  12k một chai thôi. Chiếc này xài rất tốt, mình đã tiêu dùng lâu rồi nên san sẻ lại cho anh em

Phương pháp dùng rất đơn giản, anh em chỉ việc xoa thuốc vào mặt gà. Chân gà chỗ nào gà bị thương một ngày sử dụng hai lần. Công dụng của nó là làm cho gà không bj sưng do vết thương, mau lành ghẻ. Nhất là ở mồm gà, mép miệng gà sẻ ko bị xịt. Tiêu dùng tầm 4,5 ngày là vết thương sẻ lành hết.

Gà mồng lỗ

>> Kỹ thuật mở mỏ gà chọi hiệu quả

Tiếp theo là bạn sử dụng thuốc Vimefloro để chích cho gà. Liều sử dụng thì mang ghi trên chỉ dẫn sử dụng của thuốc chúng ta chích trong 3 ngày. Nhiệm vụ của thuốc này là giảm đau cho gà do bị gãy mỏ. Sốt dẻo cho gà và giúp cho con gà chúng ta thèm ăn. Vì lúc gà bị gãy mỏ chúng bỏ ăn và ủ rủ, ko dùng thuốc gà bị suy và rót luôn. Còn điều trị theo cách mình chia sẻ bảo đảm sở hữu Cả nhà 1 tuần sau gà sẻ sung lại liền.

Mình chắc nếu ko điều trị mà bỏ gà đến đâu hay tới đó gà bạn sẻ bị gót luôn. Cho nên mình phải chăm nom nó đừng để nó bị sốt, bị đau.

Trong giai đoạn này do gà gãy mỏ nên chúng ko tự ăn được. Vì vậy chúng ta phải giúp chúng bằng cách lấy cơm nguội. Dò từng cục nhỏ như đầu ngón tay và nhét cho gà ăn 1 ngày 2 lần. Và liên tục trong một tuần lúc nào chúng lành và tự ăn lại được.

Close [X]