Gà đá ngoại hình xấu được nhận biết qua 5 đặc điểm cơ bản nhất

Gà đá cựa sắt – Cùng xem cách phân biệt gà đá ngoại hình xấu được nhận biết qua 5 đặc điểm cơ bản nhất

 Trong việc chăm sóc để có được một chiến kê dũng mãnh, thì khâu chọn lựa gà cũng rất quan trọng. Bên cạnh đó, đây sẽ là cách phân biệt khá chuẩn tướng của gà đá, kết hợp với các đặc điểm khác như mặt, mắt, mỏ…Sẽ giúp các sư kê đưa ra nhận định chính xác. Điều này sẽ hỗ trợ rất lớn cho việc đúc thành công một chiến kê hội tụ bản lĩnh của một chiến binh thực thụ. 


Trực tiếp đá gà : http://choidaga88.com/truc-tiep-da-ga/


Xem vảy chơi đá gà xấu của 5 mẫu tiêu biểu  những sư kê phải hạn chế xa

Chân của đá gà đá được cấu tạo ở lớp ngoài bởi đa dạng hình trạng vảy khác biệt. Cũng sở hữu vảy phải chăng mà cũng với vảy xấu. chọn lọc được vảy thấp thì thành chiến binh kiêu hùng đến đấu trường . Vảy xấu thường nhận về loại kết đắng. gặp gỡ phải 7 chiếc vảy dưới đây thì giảm thiểu xa ngay tức thì trước lúcquá muộn.

1. Xem vảy chơi đá gà xấu ở hàng Hậu

nếu như hàng tiền ẩn chứa tài nghệ ra đòn thì hàng Hậu được xem là hàng thủ của gà . Tiền rẻ  hậu bần thì hùng kê đại chiến coi như hỏng. Còn ví như hậu rẻ, tiền bần thì vẫn với thể sử dụng được. Tại hàng hậu sở hữu vảy No hậu được coi là vảy thấp còn đa số là vảy xấu. cùng đi đến việc xem vảy chọi gà xấu ở hàng Hậu.

Vảy đoản hậu

mẫu vảy đoản hậu là những loại vảy hậu xuống chưa đến cựa đã mất vảy. Kiểu như ngăn cách giữa đường . Sau lúc vảy bị đứt đoạn trước khi đến cựa thì phần dưới hầu như không sở hữu sự hiện ra của các lớp vảy mập nhưng sẽ là các mẫu vảy nhỏ tuổi lăm tăm.

Vảy nát gối

Hàng hậu xuống đến quá cựa  đến sát cựa thì mang tín hiệu bị nát không thành hình hài như bình thường. Xem vảy chiến kê xấu ở cái này rất dễ nhìn thấy , chỉ cần hội tụ vào phần vảy sát gối là được.

Vảy kém hậu

Vảy hàng hậu xuống tới cựa hình trạng vảy bé dại dần, tạo nên dáng vẻ của chân rất yếu đuối. Nên được gọi là kém hậu, mẫu chiến kê sở hữu vảy này cũng ko nên sử dụng bởi vì khả năng phòng vệ ko phải chăng .

Vảy khai hậu

Là ở hàng hậu với một vảy nứt ra trông rất khó coi. mẫu khai hậu với dạng hình như này cũng ko nên dùngbên cạnh đó khi xem vảy hùng kê đại chiến xấu bắt chạm chán vảy khai hậu ở dạng Bể Biên (1 vảy bể ra ở hàng Quách) và Quấn Cán (hàng tiền chiếm hữu thêm một vảy vấn cán) thì lại là gà tốt . Đủ tiêu chuẩn để tham gia thi đấu, cần được lựa chọn ngay.

2. Vảy áp khẩu

chơi đá gà chiếm hữu vảy áp khẩu là chọi gà vô cùng xấu, gặp gỡ chiếc này phải tránh xa ngay. Đặc điểm của vảy áp khẩu giống như trục đường chỉ. Băng qua các vảy khác, phải nhìn kỹ thì thế hệ sở hữu thể phát sinh ra.

Hình ảnh cho vảy áp khẩu

Xem vảy chiến kê xấu cần đảm bảo được sự Quan sát chính xác cùng sở hữu ấy là các kiến thức can dự đến các cái vảy chiến kê để phân biệt, giảm thiểu nhầm lẫn giữa vảy đá gà xấu chiếm hữu vảy chọi gà phải chăng . Đây chỉ là 5 chiếc vảy tiêu biểu, còn đa dạng loại vảy khác nữa đã được san sẻ trong các bài viết trước. Hãy tham khảo các nội dung để lựa chọn cho đúng nhé Các bạn.

 

Close [X]