Gà bị chói nước và cách chữa trị hiệu quả

Gà bị chói nước

Gà bị chói nước

Anh em đam mê chơi đá gà trực tiếp chắc hẳn đã nghe qua gà bị chói nước. Đây là một trong những điều mà sư kê nào cũng gặp phải. KHi chúng ta mua gà từ nơi này về nới khác thì thường măc tình trạng này. Vậy cách nào để có thể khác phục tình trạng này? Để có thể đảm bảo sức khỏe chiến kê. Cùng choidaga88.com phân tích và tham khảo cách trị hiệu quả nhất cho gà chọi. Áp dụng cho chiến kê của mình giảm thiểu vấn đề này cho gà. 

Triệu chứng gà chọi chói nước

Ví dụ bạn ở Miền Tây và bạn ủ ấp con gà lên Bình Dương nuôi để để đá. Nhưng khi đem lên con gà nó bị chói nước. Lưu ý chẳng hề con gà nào đem đi xa cũng bị chói nước. Có con bị con ko nha anh em, gà lớn bị chói nước dễ biết lắm anh em. Anh em để ý triệu chứng nó bị chói nước là nhìn nó khá buồn buồn. Mồng nó khá tím, cử chỉ đi đứng của nó chậm chạp, nó ăn ích và hay sợ. Bạn đưa con gà khác lại nó vẫn cự nhưng cự yếu đó là triệu cứng gà bị chói nước .

Cách phòng chóng gà chọi bị chói nước

Tỉ dụ Anh chị em đem gà trong khoảng Miền Tây lên Bình Dương, thì bạn đem theo 1 cục đất nhỏ bằng trai chanh ở chỗ bạn nuôi gà dưới Miền Tây sau ấy đem lên chỗ mà bạn nhốt gà mới này thì Các bạn lấy loại ca cho vào khoảng 0,5 lít nước, rồi bạn bỏ cục đất đó vô, quậy lên cho hòa tan mang nước sau ấy bỏ 1 miến muôi ăn để cho nước lắng lại, sau đấy lấy nước lắng đấy bỏ vào chai cất cho gà uốn trong 3 ngày là gà bạn sẻ không bị chói nước, đấy là bí quyết phòng gà bị chói nước.

Gà bị dính cựa

Xem đá gà trực tiếp hôm nay – Đá gà Thomo – Da ga SV388

Cách trị gà chọi chói nước

Còn nếu như gà bạn đã bị chói nước rồi thì trị cũng ko khó, trước tiên bạn ra tiệm thuốc thú y tậu cho mình chai thuốc Vimefloro F.D.P bạn để ý ngoài vỏ thuốc sở hữu hình con bò, thuốc này trị chói nước rất hay mình đã sử dụng mười mấy năm rồi, giá khoảng 30 tới 40 nghìn cho một chai và bạn chít cho gà bị chói nước.

Còn cách chích thuốc cho gà thì Anh chị em lưu ý, nên chích dưới lường gà, mình mang để hình bên dưới, còn liều lượng như thế nào Cả nhà đọc trên hướng dẫn bao suy bì của thuốc để biết tiêu dùng cho đúng sở hữu trọng lượng của gà bạn hoặc khi tìm hỏi chưng sỉ thú ý cách thức dùng.

Bên trên là chỉ dẫn phương pháp phòng và trị gà bị chói nước theo kinh nghiệm của mình sau đa dạng năm nuôi gà và đi đá gà cựa sắt, nếu như thấy hay thì hãy san sẻ để mọi người cùng tham khảo, xin cám ơn Anh chị em đã theo dõi.

Close [X]