Công dụng của thuốc Pharmaton cho gà đá

thuốc Pharmaton cho gà đá

Nhiều kê sư truyền tai nhau thông tin thuốc Pharmaton cho gà đá. Uống trước khi đấu sẽ mau sung và hiếu chiến hơn, sự thật  phải như vậy? Hãy để chúng tôi trả lời vấn đề cho bạn trong bài viết dưới đây. Nhất là với những những anh em say mê trò chơi đá gà cựa sắt nhất định nào đấy không thể bỏ lỡ những thông báo hot này.

Thuốc Pharmaton cho gà đá là gì?

Pharmaton cho gà thực chất là cái thuốc nâng cao lực dành cho người, giúp giảm cảm giác mệnh mỏi. ko các vậy còn tăng cường sức khỏe, sức đề kháng.

tức thị thực chất loại thuốc này chuyên dụng cho người, bên cạnh đó vài kê sư cho gà dùng trước lúc đấu và cho rằng nó tương đối phải chăng, giúp thần kê trở thành dẻo dai và giảm găng tay hơn.

Dùng thuốc Pharmaton cho gà đá trước lúc thi đấu

Thứ nhất phải đọc kỹ qua thành phần của thuốc, sản phẩm cất phổ quát vitamin và dưỡng chất mang lợi như: vitamin C, E, PP, D, B1, B2, B6, B12,… Magie, Kẽm, Đồng, Biotin,…

Với thành phần hoàn toàn rẻ cho sức khỏe người, việc cho gà tiêu dùng Pharmaton đích thực ko gây ra tác dụng gì xấu. Đặc biệt vì hàm lượng dinh dưỡng cao nên cho gà tiêu dùng trước thi đấu sẽ khiến tăng sức lực và sự bền bỉ của chúng hơn.

ko chỉ cho gà dùng trước khi đấu, chúng tôi khuyến cáo nên cho gà sử dụng đều đặn hơn trong ngày. Trên thực tế Pharmaton cho gà chẳng hề những chất doping hiện nay, nên nếu cho dùng sẽ ko bị xem là phạm luật.

thuốc tan đòn

Xem đá gà trực tiếp Thomo – Da ga cpc1 – da ga campuchia

 

Những điều cần lưu ý lúc sử dụng thuốc Pharmaton cho gà đá

Đảm bảo liều lượng tiêu dùng

Liều lượng là yếu tố quan trọng bậc nhất mà bạn cần lưu ý trước lúc cho gà dùngkhông thể vận dụng tiêu chuẩn của người cho gà được. thí dụ ví như khách hàng một viên/ ngày thì chỉ nên cho gà dùng ¼ hoặc ½ thôi. Tùy giạng gà mà lượng thuốc cũng mang sự thay đổi một mực nào đó.

Việc cho gà dùng quá nhiều sẽ khiến dư năng lượng cũng như dưỡng chất trong thân thểkhiến chúng phát triển thành hưng phấn ko cần yếu. Tệ hơn là với thể dẫn đến sốc thuốc.

thuốc Pharmaton cho gà đá

Pharmaton cho gà phải vận dụng chế độ thích hợp

Việc cho gà sử dụng Pharmaton ngay trước lúc thi đấu sẽ không đích thực tác dụng bằng phương pháp cho chúng tiêu dùng trước ấy một – 2.

Trước khi thi đấu 2 tuần, bạn nên bổ sung thêm Pharmaton cho gà. Việc tiêu dùng trong time dài sẽ giúp hiện trạng của chúng khỏe hơn và chắc chắn hơn. bên cạnh đó nên mang những đoạn “nghỉ” giữa chừng. tức thị cho dùng trước thi đấu sau đó tạm bợ ngưng vài ngày. Hoặc cho dùng một ngày bí quyết 1 ngày hay một tuần 3 – 4 lần.

không chỉ tiêu dùng trước lúc thi đấu, cho gà tiêu dùng Pharmaton trong công đoạn biệt dưỡng cũng rất tích cực.

Không nên quá lạm dụng thuốc

thuốc Pharmaton cho gà đá

Top 5 thuốc gà đá cựa sắt sư kê cần bỏ túi

không thể phủ nhận lợi ích và dinh dưỡng của Pharmaton nhưng điều ấy ko đồng nghĩa vs việc bạn cho thần kê của mình dùng quá nhiều hay vs tuần suất liên tiếp.

Thí dụ gà mới dùng với thể cho uống một tuần 3 lần. Sau hai tuần đầu bạn giảm xuống tuần hai lần. chung cục là một tuần 1 viên. lúc gà đạt ở thể trạng và thể lực tốt nhất sở hữu thể ngưng thuốc.

Đừng hiểu lầm rằng thuốc sẽ làm cho thần kê của bạn khỏe hay mạnh hơn. Nó chỉ tương trợ một phần, quan trọng vẫn là chế độ dinh dưỡng và quy trình tập luyện. Vậy nên hãy kết hợp mọi thứ thât chặt chẽ.

Bài viết chia sẽ tất cả thông tin về thuốc Pharmaton cho gà đá. Anh em có thể tham khảo áp dụng cho chiến kê của mình. Theo liều lượng và công thức một cách hợp ký để gà phát triển gà phát huy khả năng đá gà của mình. Chúc anh em đam mê thành công!

Close [X]